• Gặp mặt Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024) và Hướng tới ngày Quốc tế hạnh phúc (20/3)

8/3/2024
   Sáng ngày 08/03/2024, Công đoàn Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng tổ chức Gặp mặt Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024), hướng tới ngày Quốc tế hạnh phúc (20/3) cho toàn thể nữ cán bộ, viên chức và người lao động (CBVC, NLĐ) Nhà trường. Đây là hoạt động thường niên nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho toàn thể chị em phụ nữ mỗi dịp tháng 3 về.
   Tham dự buổi Gặp mặt có TS. Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường; Ban chấp hành Công đoàn; trưởng các đơn vị, đoàn thể và toàn thể nữ CBVC, NLĐ Nhà trường.
TS.Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng tại buổi Gặp mặt
    Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Linh - Trưởng Ban Nữ công đã ôn lại lịch sử 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 và nêu bật những thành tích của Ban Nữ công Nhà trường đạt được trong năm qua với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” Việt Nam năm 2024 do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động, thi đấu Bóng chuyền hơi nữ, tham quan di tích lịch sử dân tộc...
Đồng chí Nguyễn Thị Linh - Trưởng Ban Nữ công ôn lại truyền thống 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3
    Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể nữ CBVC, NLĐ và biểu dương tinh thần, trách nhiệm, những đóng góp của nữ CBVC, NLĐ trong công tác giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học và các hoạt động phong trào do Nhà trường phát động. Đồng chí mong rằng, trong thời gian tới nữ CBVC, NLĐ Nhà trường sẽ không ngừng phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam trung hậu, đảm đang, phấn đấu nâng cao năng lực công tác, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Đồng chí Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ phát biểu chúc mừng tại buổi Gặp mặt
   Chương trình Gặp mặt Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024), hướng tới ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 đã góp phần động viên nữ CBVC, NLĐ Nhà trường tiếp tục thi đua lập thành tích, nâng cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác chuyên môn và các hoạt động phong trào, góp phần xây dựng Nhà trường phát triển.

Ngay sau buổi gặp mặt đã diễn ra trận giao hữu bóng chuyền hơi giữa đội tuyển bóng chuyền hơi nữ liên Phòng và đội tuyển bóng chuyền hơi nữ liên Khoa. Hai đội đã thi đấu nhiệt tình, hết mình và cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, kịch tính và hấp dẫn. Kết quả chung cuộc đội bóng chuyền hơi nữ liên Khoa giành chiến thắng với tỉ số 2:0.
Trận giao hữu bóng chuyền hơi nữ chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3