• Đội Bóng chuyền nữ Nhà trường tham gia Giải bóng chuyền hơi Nữ Cụm trường Thành phố Chí Linh

9/4/2024
   Ngày 09/4/2024, đội Bóng chuyền hơi nữ Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng tham gia Giải bóng chuyền hơi Nữ Cụm trường Thành phố Chí Linh tại Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Đường bộ. Đây là Giải đấu được tổ chức thường niên của Cụm trường thành phố Chí Linh nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục, thể thao nâng cao sức khoẻ; tạo sự gắn kết, giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm giữa cán bộ, giảng viên, chiến sĩ và học sinh, sinh viên các trường.
    Các vận động viên tham gia giải đấu là nữ cán bộ, viên chức các trường Cao đẳng Cơ giới xây dựng, trường Quân sự Quân khu 3, trường Đại học Sao Đỏ, trường Cao đẳng Giao thông Vận tải đường bộ.
    Trong quá trình tham gia thi đấu, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, hết mình, tạo ra những đường chuyền hay, những pha bóng đẹp mắt cùng sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên.
    Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải đường bộ, Trường Đại học Sao Đỏ giải Nhì, đồng giải Ba là Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng và Trường Quân sự quân khu 3.
   Một số hình ảnh của Giải thi đấu