Cơ sở hạ tầng
Tổng các diện tích của Nhà trường là 39.500 m2
      + Diện tích khu sân bãi tập cho các nghề vận hành máy thi công nền; Vận hành cần, cầu trục là 13.500 m2
     + Trường hiện có các loại máy xúc, máy ủi, cần trục, nâng hàng, máy khoan thuỷ lực, máy nén khí,...các loại thiết được sản xuất tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Liên Bang Nga giúp cho người học có thể tiếp cận được tốt nhất với thực tiễn sản xuất.
      + Nhà trường có các khu nhà xưởng với tổng diện tích 1.640 m2 với các phòng thực hành cho các nghề: Công nghệ ôtô, Hàn, Cốt thép hàn, Cấp thoát nước, Điện dân dụng, Điện công nghiệp, Cấp thoát nước,...với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại được đầu tư theo chương trình mục tiêu quốc gia.
      + Trường hiện có 2.650 m2 phòng học chuyên môn được trang bị máy chiếu qua đầu, máy chiếu đa năng. Các phòng học tin học, phòng học ngoại ngữ, thư viện với các giáo trình tài liệu đáp ứng nhu cầu giảng dạy của giáo viên giảng viên và học tập của học sinh, sinh viên.
      + Nhà trường có nhà ký túc xá 5 tầng của học sinh, sinh viên với trang thiết bị đồng bộ, khép kín. Có các sân tập thể thao, khu vui chơi, đáp ứng cho nhu cầu học tập, sinh hoạt và rèn luyện của học sinh, sinh viên nội trú tại trường.
Đội ngũ cán bộ
      Tổng số cán bộ giáo viên hiện có của nhà trường là 88 người trong đó có 65 giáo viên cơ hữu. Đội ngũ giáo viên, giảng viên của nhà trường có trình độ đại học, trên đại học và thợ bậc cao, có nhiều giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, cấp bộ và cấp toàn quốc.
      Nhà trường luôn quan tâm bồi dưỡng và phát triển đội ngũ nhà giáo cả về số lượng và chất lượng để đáp ứng nhu cầu phát triển của nhà trường trong thời gian tới.
Thành tích đạt được
       + 01 Huân chương Lao động hạng ba năm 1989
       + 01 Huân chương Chiến công hạng ba năm 1996
       + 01 Huân chương Lao động hạng nhì năm 1999
       + 01 Huân chương Lao động hạng nhất năm 2004
       + 01 Huân chương Độc lập hạng ba năm 2014
       + 03 Bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ cho tập thể cá nhân
       + 02 Giáo viên tiêu biểu được nhận giải thưởng Nguyễn Văn Trỗi
       + 12 CBCVN, giáo viên được tặng thưởng Huân chương lao động hạng 3, Huân chương kháng chiến
       + 02 Giáo viên được phong tặng nhà giáo ưu tú.
       + 01 Giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi Cấp Bộ năm 2003
       + 07 Giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm 2005
       + 01 Giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi toàn quốc năm 2006
       + 08 Giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm 2008
       + 01 Giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi toàn quốc năm 2009
       + 03 Giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm 2011
       + 01 Giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi toàn quốc năm 2012
       + 01 cá nhân được trao tặng Huân chương Lao động hạng ba năm 2014
      + Hơn 80 huy chương, kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục đào tạo, vì sự nghiệp xây dựng, vì sự nghiệp công đoàn, vì thế hệ trẻ, vì an ninh quốc phòng...
      Trong 20 năm gần đây nhà trường luôn giữ vững danh hiệu trường tiên tiến, tiên tiến xuất sắc của ngành Xây Dựng.

Huân chương độc lập hạng ba
  • Tuần này: 245
Phố Thái học 3, Phường Sao Đỏ, Thị xã Chí Linh, Tinh Hải Dương