Cơ sở hạ tầng
     - Tổng diện tích của trường là 5 ha.
    + Diện tích khu sân bãi tập cho các nghề vận hành máy xây dựng là 10.000 m2. Nhà trường đã trang bị đầy đủ các loại máy, thiết bị với các chủng loại hiện đại như: Máy xúc, máy ủi, máy lu, máy san, cần trục, cầu trục, máy nâng hàng, máy khoan đá thủy lực, máy nén khí, máy đóng cọc......các thiết bị trên đều của Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Thụy Điển..., giúp người học có thể tiếp cận tốt nhất với thực tiễn sản xuất.
    + Trung tâm thực hành thực nghiệm của Nhà trường với tổng diện tích 2680 m2  gồm các phòng học thực hành: Công nghệ ôtô, Hàn, Cốt thép hàn, Cấp thoát nước, Điện dân dụng, Điện công nghiệp, Cơ điện tử, Tự động hóa công nghiệp, Cắt gọt kim loại.....được đầu tư các trang thiết bị dạy nghề hiện đại theo chương trình mục tiêu quốc gia.
    + Trường hiện có 2.650m2 phòng học chuyên môn được trang bị máy chiếu đa năng. Các phòng học tin học, ngoại ngữ, thư viện điện tử với các loại thiết bị, giáo trình tài liệu đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh sinh viên.
    + Nhà trường có khu ký túc xá 5 tầng được đầu tư đồng bộ, khép kín, có các sân tập thể thao, khu vui chơi đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi giải trí cho học sinh sinh viên nội trú.
   + Nhà trường đã được phê duyệt dự án đầu tư tăng cường năng lực dạy nghề đối với các nghề trọng điểm giai đoạn 2020 - 2025 với mức đầu tư trên 100 tỷ đồng.
Đội ngũ cán bộ
     Tổng số cán bộ giáo viên hiện có của nhà trường là 88 người trong đó có 65 giáo viên cơ hữu. Đội ngũ giáo viên, giảng viên của nhà trường có trình độ đại học, trên đại học và thợ bậc cao, có nhiều giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, cấp bộ và cấp toàn quốc.
      Đội ngũ giáo viên của trường luôn được quan tâm bồi dưỡng và phát triển cả về số lượng và chất lượng. 100%  giáo viên đạt trình độ đại học, sau đại học và thợ bậc cao, có nhiều giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh, cấp Bộ và cấp toàn quốc, đáp ứng nhu cầu phát triển của nhà trường trong thời gian tới.
Thành tích đạt được
       + 01 Huân chương Lao động hạng ba năm 1989
       + 01 Huân chương Chiến công hạng ba năm 1996
       + 01 Huân chương Lao động hạng nhì năm 1999
       + 01 Huân chương Lao động hạng nhất năm 2004
       + 01 Huân chương Độc lập hạng ba năm 2014
       + 03 Bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ cho tập thể cá nhân
       + 02 Giáo viên tiêu biểu được nhận giải thưởng Nguyễn Văn Trỗi
       + 12 CBCVN, giáo viên được tặng thưởng Huân chương lao động hạng 3, Huân chương kháng chiến
       + 02 Giáo viên được phong tặng nhà giáo ưu tú.
       + 01 Giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi Cấp Bộ năm 2003
       + 07 Giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm 2005
       + 01 Giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi toàn quốc năm 2006
       + 08 Giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm 2008
       + 01 Giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi toàn quốc năm 2009
       + 03 Giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm 2011
       + 01 Giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi toàn quốc năm 2012
       + 01 cá nhân được trao tặng Huân chương Lao động hạng ba năm 2014
      + Hơn 80 huy chương, kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục đào tạo, vì sự nghiệp xây dựng, vì sự nghiệp công đoàn, vì thế hệ trẻ, vì an ninh quốc phòng...
      Trong 20 năm gần đây nhà trường luôn giữ vững danh hiệu trường tiên tiến, tiên tiến xuất sắc của ngành Xây Dựng.

Huân chương độc lập hạng ba

Fanpage: Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - CMC
Bạn cần hỗ trợ?