Chức năng nhiệm vụ
- Đào tạo theo 03 cấp trình độ: Cao đẳng, Trung cấp và Sơ cấp.
- Bồi dưỡng nâng cao trình độ kỹ năng nghề cho người lao động theo yêu cầu của cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và của người lao động.
- Tổ chức đánh giá Kỹ năng nghề Công nghệ Ô tô và Vận hành Cần trục cho người lao động
- Nghiên cứu, ứng dụng kỹ thuật - công nghệ, nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo; tổ chức sản xuất, kinh doanh, dịch vụ theo qui định của pháp luật
- Đào tạo Kỹ năng đặc định các nghề: Thi công máy xây dựng, Công tác đất và Hàn cốt thép; đào tạo định hướng cho người Việt Nam đi làm việc, hợp tác tại nước ngoài.
- Đào tạo giảng viên An toàn vệ sinh lao động, tổ chức huấn luyện, cấp chứng chỉ An toàn vệ sinh lao động cho người sử dụng lao động và người lao động.
- Đào tạo cấp giấy phép lái xe môtô hạng A1 và giới thiệu việc làm cho học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp
- Đào tạo nâng bậc thợ