• Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng tham gia Giải thể thao khối thi đua các trường Giáo dục Đại học và Giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hải Dương năm học 2023-2024

15/4/2024
   Ngày 11/4 và 12/4/2024, đoàn cán bộ, giáo viên Nhà trường đã tham gia Giải thể thao Khối thi đua các trường Giáo dục Đại học và Giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hải Dương năm học 2023-2024 do Trường Đại học Thành Đông đăng cai tổ chức.
   Đoàn thể thao trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng do đồng chí Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng - Trưởng đoàn cùng 30 vận động viên tham gia giải đấu.

Đoàn thể thao Nhà trường tham gia giải thi đấu
   Giải thể thao đã thu hút 270 vận động viên đến từ các trường Đại học và Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Hải Dương tham gia tranh tài ở 04 nội dung: Bóng đá, bóng bàn, cầu lông và kéo co. Giải đấu diễn ra trên tinh thần đoàn kết, trung thực và sôi nổi. Các vận động viên tham gia thi đấu đều chấp hành tốt mọi điều lệ của Ban tổ chức, trọng tài làm việc với tinh thần nghiêm túc, công minh, khách quan, đánh giá chính xác kết quả từng nội dung thi đấu của mỗi cá nhân, tập thể.
   Đoàn thể thao Nhà trường tham gia thi đấu với 04 nội dung: Bóng đá, bóng bàn, cầu lông và kéo co. Với tinh thần đoàn kết, quyết tâm thi đấu hết mình, Đoàn thể thao Nhà trường đã giành giải Nhất môn Cầu lông đôi nam - nữ phối hợp > 40 tuổi, góp phần vào sự thành công chung của giải đấu.
   Giải thể thao Khối thi đua các trường Giáo dục Đại học và Giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hải Dương là hoạt động được tổ chức thường niên. Đây cũng là dịp để cán bộ, viên chức và người lao động của các đơn vị được rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực và đời sống văn hóa tinh thần. Đồng thời, tăng cường sự đoàn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua “Dạy tốt - học tốt”, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo của các trường Đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Hải Dương.
  Một số hình ảnh tại giải thi đấu

Trận thi đấu môn Cầu lông đôi nam - nữ phối hợp

Trận thi đấu môn Bóng bàn

Trận thi đấu môn Bóng đá