Ngày 03/8/2022, tại Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã diễn ra Lễ Ký kết hợp tác đào tạo trao đổi sinh viên giữa Trường Cao đẳng nghề Hàn Quốc (Korea Occupationa Training College - KOTC) và Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - CMC.
Lễ ký kết hợp tác giữa Tập đoàn An Dương (ADG) và Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng (CMC)

Trong khuôn khổ Biên bản ghi nhớ hợp tác liên quan đến thực hiện đào tạo và tổ chức thi đánh giá kỹ năng nghề giữa Cơ quan Nhân lực kỹ năng xây dựng Nhật Bản (JAC) và Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng (CMC).

Khai giảng “ khóa đào tạo tiêu chuẩn kỹ năng đặc định  ngành xây dựng, đợt 1 năm 2019 ”

Khai giảng “ khóa đào tạo tiêu chuẩn kỹ năng đặc định ngành xây dựng, đợt 1 năm 2019 ”

Căn cứ Bản Ghi nhớ liên kết hợp tác việc đào tạo và tổ chức thi đánh giá kỹ năng nghề giữa Cơ quan Nhân lực kỹ năng xây dựng Nhật Bản (JAC) và Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng (CMC).

Chuyến thăm và làm việc của Hiệu trưởng nhà trường tại Nhật Bản

Nhận lời mời của ông Mukai Toshio - Chủ tịch Hiệp hội cơ khí xây dựng Nhật Bản. Từ ngày 02/10 đến ngày 05/10/2019, ông Nguyễn Thanh Bình - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng (CMC), ông Phan Thanh Hải - Giám đốc công ty LICOGI, ông Dương Tuấn Phong - Giám đốc LICOGIMEC đã có chuyến hành trình từ Việt Nam đến Nhật Bản để làm việc trực tiếp với Hiệp hội cơ khí, xây dựng Nhật Bản; tập đoàn xây dựng Kanto; Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch và các nghiệp đoàn dự kiến tiếp nhận lao động nước ngoài “công nhân xây dựng”, “ lắp đặt máy xây dựng”.

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo và tổ chức đánh giá kỹ năng nghề xây dựng giữa trường Cao đẳng cơ giới Xây dựng (CMC) với Cơ quan Nhân lực kỹ năng xây dựng Nhật Bản (JAC)

Ngày 30/9/2019, tại Hà Nội đã diễn Lễ ký kết Bản Ghi nhớ hợp tác liên quan đến thực hiện đào tạo và tổ chức thi đánh giá kỹ năng nghề giữa Cơ quan Nhân lực kỹ năng xây dựng Nhật Bản (JAC) và 05 trường trực thuộc Bộ Xây dựng trong đó có Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng (CMC).

Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng (CMC) trao đổi nội dung hợp tác lần 3 với MLIT và JAC

Sáng ngày 24/7/2019 tại Hà Nội, Bộ đất đai giao thông cơ sở hạ tầng & Du lịch Nhật Bản (MLIT) và Hiệp hội nguồn nhân lực xây dựng Nhật bản (JAC) tiếp tục có buổi làm việc lần 3 với trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng (CMC) sau kết quả buổi làm việc diễn ra ngày 26/6/2017 về chương trình kỹ năng đặc định số 1.

Đoàn đại biểu MLIT Nhật Bản đến thăm và làm việc tại trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng

Sáng ngày 26/6/2019 Đoàn đại biểu MLIT Nhật Bản đã có chuyến thăm và làm việc tại trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng.

Hội thảo việc làm tại Nhật Bản

Thực hiện kế hoạch triển khai xúc tiến việc làm tại Nhật Bản cho các em HSSV của nhà trường sau khi tốt nghiệp có nhu cầu muốn được làm việc và học tập tại Nhật Bản