• Hội nghị công bố quyết định thành lập Hội đồng trường và bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng trường, nhiệm kỳ 2023 - 2028

12/1/2024
    Sáng ngày 12/01/2024, Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng long trọng tổ chức Hội nghị Công bố quyết định thành lập Hội đồng trường và trao quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng trường, nhiệm kỳ 2023-2028.
    Tham dự Hội nghị, về phía Bộ Xây dựng có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ Xây dựng; Về phía Nhà trường có đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Trưởng các đơn vị và đại diên các tổ chức đoàn thể Nhà trường.
    Hội nghị đã công bố và trao Quyết định số 1418 ngày 28/12/2023 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng về việc thành lập Hội đồng trường Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng, nhiệm kỳ 2023 - 2028 và Quyết định số 1419 ngày 28/12/2023 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng về việc bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng trường Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Theo đó, Hội đồng trường Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng có 09 thành viên, gồm: 01 Chủ tịch, 01 thư ký và 07 ủy viên. Đồng Chí Nguyễn Văn Lịch - Trưởng phòng Tổng hợp được bổ nhiệm giữ vị trí Chủ tịch Hội đồng trường Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
     Hội đồng trường Trường Cao đẳng Cơ giới Xây là tổ chức quản trị, đại diện quyền sở hữu của nhà trường, có quyền quyết nghị, giám sát các vấn đề mang tính chiến lược, quan trọng liên quan tới các hoạt động và sự phát triển của Trường. Việc thành lập Hội đồng trường và bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng trường nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của bộ máy, phấn đấu đưa Nhà trường trở thành đơn vị có uy tín, chất lượng, đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu nguồn lao động kỹ thuật chất lượng cao cho ngành Xây dựng và xã hội.
     Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ Xây dựng thừa ủy quyền của Bộ trưởng trao quyết định về việc thành lập Hội đồng trường và quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng trường Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ Xây dựng thừa ủy quyền của Bộ trưởng trao quyết định cho các thành viên Hội đồng trường nhiệm kỳ 2023-2028

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ Xây dựng thừa ủy quyền của Bộ trưởng trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Lịch giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng trường  nhiệm kỳ 2023 - 2028
     Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ Xây dựng gửi lời chúc mừng tới tân Chủ tịch và các thành viên Hội đồng trường, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đồng chí khẳng định: Đây là niềm vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề đối với đồng chí tân Chủ tịch và các thành viên Hội đồng trường, trên cương vị mới đồng chí cần tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng lực chuyên môn vững vàng để đóng góp vào sự phát triển của Nhà trường. Đồng thời, đồng chí đề nghị Hội đồng trường cần phối hợp chặt chẽ với Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các tổ chức đoàn thể xây dựng những lược phát triển phù hợp, đặc biệt là gắn chất lượng đào tạo với nghiên cứu khoa học, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ Xây dựng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
    Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Lịch - Tân Chủ tịch Hội đồng trường đã bày tỏ lời cảm ơn đến lãnh đạo Bộ xây dựng, Ban Giám hiệu, các cán bộ, giảng viên Nhà trường đã tín nhiệm, tin tưởng, trao trọng trách giữ chức vụ Chủ tịch hội đồng trường, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Thay mặt các thành viên Hội đồng trường, đồng chí khẳng định sẽ phát huy truyền thống 50 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường, quyết tâm thực hiện tốt trọng trách được giao, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí, thực hiện thắng lợi các mục tiêu của Nhà trường đã đề ra, xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm của Lãnh đạo Bộ Xây dựng, lãnh đạo nhà trường và cán bộ viên chức người lao động nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Văn Lịch - Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2023-2028 phát biểu nhận nhiệm vụ
     Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị Công bố quyết định thành lập Hội đồng trường và trao quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng trường, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng với sự đoàn kết, tâm huyết, trí tuệ và sự quyết tâm, Hội đồng trường Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng tiếp tục có những định hướng, quyết sách phù hợp, giúp nhà trường ngày càng phát triển hơn nữa trong thời gian tới.