• Bế mạc và trao giải Hội thi văn nghệ, Giải thể thao chào mừng Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

11/12/2023
    Ngày 08/12/2023, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường tổ chức Lễ Bế mạc và trao giải Hội thi văn nghệ, Giải thể thao chào mừng Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023).
    Tham dự Lễ Bế mạc và trao giải có đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; Ban Giám hiệu, Trưởng các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm, giáo viên chủ nhiệm, BCH Đoàn trường, các huấn luyện viên, trọng tài, vận động viên và đông đảo các cổ động viên.
    Tại Lễ Bế mạc, Ban tổ chức đã công bố kết quả của các giải: Ở Hội thi văn nghệ với chủ đề “Khúc hát mái trường thân yêu” năm 2023. Có 06 tiết mục xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo lọt vào vòng Chung kết. Các tiết mục đều có chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam, ca ngợi công ơn thầy cô, tình yêu với mái trường, bạn bè và được luyện tập kỹ lưỡng và đầu tư về trang phục biểu diễn. Kết quả: Giải nhất thuộc về Chi đoàn 11E với tiết mục “Đất nước lời ru”; giải Nhì thuộc về chi đoàn 11D với tiết mục “Bèo dạt mây trôi”; giải Ba thuộc về chi đoàn 10B2 với tiết mục “Việt Nam là những chuyến đi”; chi đoàn 10B1 và 10B3 giành giải Khuyến Khích với tiết mục múa “Dậy mà đi” và “Trống cơm”; Ở nội dung Giải Kéo co HSSV với sự góp mặt của 10 đội tuyển tham gia thi đấu.

Tiết mục văn nghệ “Đất nước lời ru”Đoạt giải nhất
     Tại giải kéo co các đội tham gia thi đấu theo luật hiện hành, mỗi đội có 10 vận động viên tham gia trong 01 trận đấu. Với tinh thần thi đấu hết mình, các đội tuyển đã thể hiện được sức mạnh thể lực và chiến thuật của mình. Kết quả: Chi đoàn 11G đoạt giải Nhất, chi đoàn 11B đoạt giải Nhì; giải Ba thuộc về chi đoàn 10B4 và chi đoàn 10B2;
     Với nội dung thi đấu Giải bóng đá nam khối HSSV có sự tham gia tranh tài của 10 đội tuyển đến từ các chi đoàn. Các đội tuyển đã chấp hành nghiêm túc luật thi đấu, quy định của Ban tổ chức và sự điều hành giải đấu của trọng tài. Tại giải thi đấu các đội đã cống hiến cho khán giả những trần cầu kịch tính và đẹp mắt. Kết thúc giải đấu: Liên Chi đoàn 11D+E đã giành giải Nhất, chi đoàn 10B3 đoạt giải Nhì; giải Ba thuộc về chi đoàn 10B1 và 12A.
     Hội thi văn nghệ và Giải thể thao HSSV chào mừng các ngày lễ của dân tộc là dịp để duy trì, đẩy mạnh phát huy năng khiếu trong lĩnh vực văn nghệ, phát hiện bồi dưỡng những tài năng trong phong trào văn nghệ, thể dục, thể thao trong đoàn viên, thanh niên, tạo khí thế thi đua sôi nổi, nâng cao hiệu quả học tập, rèn luyện cho HSSV nhà trường.