• Đảng bộ Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng tham gia Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám BCH Trung ương Đảng khóa XIII

1/12/2023
   Thực hiện Kế hoạch số 48-KH/BCSĐ, ngày 29/11/2023 của Ban Cán sự Đảng Bộ Xây dựng về việc tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Ngày 04/12/2023, Đảng bộ Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng tham gia Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám BCH Trung ương Đảng khóa XIII bằng hình thức trực tuyến tiếp sóng từ điểm cầu Trung ương (Phòng họp Diên Hồng).
    Tham dự Hội nghị tại điểm cầu Nhà trường có đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, đảng viên và người lao động.
    Tại Hội nghị cán bộ, đảng viên và người lao động đã được truyền đạt 04 chuyên đề: Chuyên đề 1: “Tiếp tục phát huy truyền thống đại đoàn kết dân tộc xây dựng đất nước ta ngày càng giàu mạnh, phồn vinh, văn minh, hạnh phúc” do đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước truyền đạt; Chuyên đề 2: “Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng chính sách xã hội, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới” do đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ truyền đạt; Chuyên đề 3: “Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới” do đồng chí Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng truyền đạt; Chuyên đề 4: “Tiếp tục xây dựng đội ngũ trí thức đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước nhanh và bền vững trong giai đoạn mới” và hướng dẫn triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII do đồng chí Trần Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương truyền đạt.

Kết thúc Hội nghị các đồng chí đảng viên tiếp tục nghiên cứu thêm tài liệu học tập các Văn kiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII và vận dụng sáng tạo vào thực tiễn cuộc sống.
    Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám BCH Trung ương Đảng khóa XIII giúp cán bộ, đảng viên và người lao động trong toàn Đảng bộ nắm vững nội dung cốt lõi, những điểm mới của các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII, từ đó vận dụng sáng tạo các mục tiêu, quan điểm, nhiệm vụ, giải pháp vào xây dựng chương trình hành động, thực hiện Nghị quyết tại Đảng bộ Nhà trường.