22/9/2023
    Thực hiện Kế hoạch về việc tổ chức các hoạt động của Cụm trường Chí Linh năm 2023, chiều ngày 21/9/2023, Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đăng cai tổ chức Giải thi đấu giao hữu Bóng bàn nam Cụm trường Chí Linh năm 2023.
    Tham dự giải đấu có sự góp mặt của 04 đội tuyển đến từ các Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng, Trường Đại học Sao Đỏ, Trường Quân sự Quân khu 3 và Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường bộ. Các đội tuyển tham gia thi đấu ở  02 nội dung: Đơn nam và đôi nam phối hợp. Giải đấu áp dụng theo luật thi đấu hiện hành của Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam và chia thành 02 vòng. Ở vòng loại: Các đội sẽ bốc thăm chia thành 02 bảng (A,B) thi đấu loại trực tiếp chọn ra 02 đội thắng của mỗi bảng vào vòng sau; ở vòng chung kết: 02 đội nhất của từng nội dung đôi nam và đơn nam thi đấu tranh nhất, nhì.
Đồng chí Trần Đinh Tuấn - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng phát biểu khai mạc giải thi đấu
     Với tinh thần thể thao cao thượng và quyết tâm cao, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và đẹp mắt, tạo nên thành công của giải đấu. Kết quả: Ở nội dung đơn nam: Trường Đại học Sao Đỏ đoạt giải Nhất, Trường Quân sự Quân khu 3 đoạt giải Nhì, Trường Quân sự quân khu 3 và Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường bộ đồng giải Ba; Ở nội dung Đôi nam: Trường Quân sự Quân khu 3 đoạt giải Nhất, Trường Đại học Sao Đỏ đoạt giải Nhì, Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng và Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường bộ đồng giải Ba.

Trao giải Nhất cho đội Trường Đại học Sao Đỏ

Trao giải Nhì cho đội Trường Quân sự quân khu 3

Trao giải Ba cho đội Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng và trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường bộ
     Giải thi đấu giao hữu Bóng bàn nam Cụm trường Chí Linh năm 2023 là giải đấu thiết thực chào mừng năm học mới, chào mừng Festival thành phố Chí năm 2023, đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và tăng cường mối đoàn kết giữa cán bộ, giảng viên, học viên, học sinh, sinh viên các trường trên địa bàn thành phố Chí Linh.
      Một số hình ảnh tại giải thi đấu