• Công đoàn trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng tổ chức chương trình học tập và tham quan năm 2023 cho cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường

10/7/2023
   Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, nhiệm vụ năm học 2022-2023 và chương trình hoạt động Công đoàn năm 2023, từ ngày 05/7/2023 đến ngày 07/7/2023, Công đoàn Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã tổ chức chương trình học tập và tham quan cho cán bộ, viên chức, người lao động (CBVC, NLĐ) nhà trường tại thành phố Hải Phòng.
    Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn Nhà trường, nhằm tạo điều kiện cho CBVC, NLĐ nhà trường có cơ hội học tập, trải nghiệm và trang bị thêm những kiến thức về nét đẹp văn hóa, truyền thống dân tộc; là dịp để toàn thể CBVC, NLĐ nhà trường được giao lưu, chia sẻ và tăng cường mối đoàn kết, gắn bó với nhau.
    Trong khuôn khổ của chương trình, Đoàn đã đến thăm các điểm di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Hải Phòng như: Tượng đài Nữ tướng Lê Chân, Nhà hát lớn, Vịnh Lan Hạ... Bên cạnh đó, Ban chấp hành Công đoàn trường còn tổ chức nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa như trao giải thể thao, giao lưu văn nghệ giữa các Công đoàn bộ phận và Quay vòng quay may mắn tại tiệc Gala Dinner…đã mang lại niềm vui, đầy ắp tiếng cười, những trải nghiệm và ấn tượng tốt đẹp đối với mỗi CBVC, NLĐ nhà trường.
Chụp ảnh lưu niệm tại Tượng đài Nữ tướng Lê Chân

Chương trình Gala Dinner
    Chương trình học tập và tham quan đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều kỷ niệm khó quên trong mỗi CBVC, NLĐ Nhà trường. Thông qua các hoạt động trong chương trình học tập và tham quan đã góp phần cổ vũ, khích lệ, động viên CBVC, NLĐ nhà trường đoàn kết, hăng say công tác, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.