12/6/2023
    Sáng ngày 10/6/2023, Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng phối hợp với trường THPT Sao Đỏ long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022 - 2023 cho các lớp học sinh hệ đào tạo hai văn bằng (THPT và Trung cấp chính quy) tại trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng.

Toàn cảnh buổi Lễ
     Tham dự buổi Lễ, về phía Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng có thầy Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Vũ Đình Sơn - Chủ tịch Hội đồng trường, thầy Vũ Đức Thuyến - Trưởng phòng Kế hoạch - Đào tạo. Về phía trường THPT Sao Đỏ có thầy Nguyễn Văn Tài - Đại diện Hội đồng quản trị trường; cô Nguyễn Thu Hà - Hiệu trường nhà trường; cô Lê Thị Mai - Phó hiệu trưởng cùng toàn thể các thầy, cô giáo, Ban cha mẹ học sinh và các em học sinh Nhà trường.
     Mở đầu buổi Lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn học sinh Nhà trường biểu diễn.
Tiết mục văn nghệ chào mừng
     Tại buổi Lễ cô Lê Thị Mai - Phó hiệu trưởng nhà trường đã lên báo cáo tổng kết năm học 2022-2023 nhằm đánh giá những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua và phương hướng, nhiệm vụ trong năm học 2023-2024. Năm học 2022-2023 với bao dấu ấn, ý nghĩa quan trọng, là “Năm học đổi mới Quản lý nâng cao chất lượng, chương trình giáo dục phổ thông mới”. Với sự quyết tâm, nỗ lực phấn đấu của thầy và trò và sự quan tâm, chia sẻ, đồng hành của Ban đại diện cha mẹ học sinh, Nhà trường đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra.
Cô Lê Thị Mai - Phó hiệu trưởng trường nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2022-2023 và phương hướng, nhiệm vụ trong năm học 2023-2024
    Để ghi nhận và biểu dương sự cố gắng nỗ lực, phấn đấu không ngừng của thầy và trò trong suốt năm học vừa qua, tại buổi Lễ, Nhà trường đã thông qua các quyết định khen thưởng cho các tập thể lớp và học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2022 - 2023, qua đó động viên tinh thần toàn thể cán bộ, thầy cô, học sinh nhà trường tiếp tục phát huy trong năm học tới.
Cô Nguyễn Thu Hà - Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng và giấy khen cho các tập thể lớp và học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023
     Buổi Lễ tổng kết năm học 2022-2023 đã thành công tốt đẹp, khép lại một năm học với bao cảm xúc và dấu ấn khó phai. Xin chúc các thầy cô giáo và các bạn học sinh có kỳ nghỉ hè vui vẻ, bổ ích, hẹn gặp lại các bạn học sinh ở năm học mới thành công rực rỡ. Còn bây giờ, hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của buổi lễ ngày hôm nay nhé!

Lãnh đạo trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng tặng hoa chúc mừng
Đại diện Ban cha mẹ phụ huynh học sinh các lớp tặng hoa chúc mừn