• Lễ bế mạc Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2016-2017

22/5/2018
Thực hiện kế hoạch số 25/TCĐN-KHĐT ngày 06/2/2017 về kế hoạch Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2016 - 2017. Trường Cao đẳng nghề Licogi đã tổ chức thành công Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2016 - 2017.
Ngày 23 tháng 04 năm 2017 Nhà trường đã Long trọng tổ chức Lễ Bế mạc Hội giảng nhằm rút kinh nghiệm cho các Hội giảng năm sau, đồng thời cũng tuyên dương khen thưởng các cá nhân đã đạt thành tích trong Hội giảng.
 Đến dự buổi lễ có ThS. Nguyễn Thanh Bình-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường - Trưởng ban tổ chức Hội giảng; Các thầy giáo, cô giáo là thành viên Ban Tổ chức, Ban giám khảo; Các giáo viên tham gia Hội giảng; Các thầy, cô trong Ban giám hiệu, trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm trong nhà trường.
Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2016 - 2017 được tổ chức trong 02 ngày 22-23 tháng 4 năm 2017. Điểm mới của Hội giảng năm nay là mỗi giáo viên phải chuẩn bị 03 bài giảng nằm trong chương trình mà giáo viên được phân công giảng dạy, giáo viên chỉ được bốc thăm bài giảng trước ngày khai mạc 05 ngày, đồng thời nhà trường có mời TS. Đào Chí Cường và ThS. Phan Văn Giản là các chuyên gia của Trường ĐHSP Kỹ thuật Hưng Yên về làm giám khảo. Điểm nổi bật của Hội giảng năm nay là các giáo viên đều vận dụng phương pháp dạy học tích cực vào giảng dạy, hầu hết các bài giảng đều có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và ứng dụng trong thực tế, vận dụng hiệu quả công nghệ thông tin để làm nổi bật bài giảng. Việc chuẩn bị hồ sơ bài giảng công phu và cẩn thận hơn, có nhiều mô hình giảng dạy trực quan, kết hợp nhiều phương pháp trong tiết giảng, nhiều bài giảng có chất lượng cao, thể hiện được trình độ chuyên môn, tay nghề, năng lực sư phạm cũng như tính sáng tạo của mỗi giáo viên.
Thầy Vũ Đức Thuyến - Trưởng phòng Kế hoạch - Đào tạo, Trưởng tiểu ban thư ký báo cáo tổng kết hội giảng
        Về tham dự Hội giảng với tư cách là đại biểu khách mời - trưởng tiểu ban giám khảo, TS. Đào Chí Cường đã có những nhận xét hết sức khách quan về Hội giảng cấp cơ sở của nhà trường. TS đánh giá rất cao về năng lực chuyên môn cũng như khả năng sư phạm của các thầy cô tham gia hội giảng, bên cạnh đó cũng có những góp ý về những mặt còn hạn chế của đội ngũ giáo viên qua đó nhà trường có kế hoạch bồi dưỡng nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.
TS.Đào Chí Cường - Trưởng khoa Cơ khí động lực Trường ĐHSPKTHY phát biểu trong lễ bế mạc Hội giảng

Kết quả Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm nay có 19/19 bài giảng đạt yêu cầu, Ban giám khảo thống nhất cơ cấu giải thưởng gồm: 01 giải nhất, 03 giải nhì và 04 giải ba.
       Hội giảng năm nay được đánh giá thực sự là ngày hội chuyên môn. Đây là dịp để các giáo viên, học hỏi lẫn nhau, trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn nghiệp vụ cũng như phương pháp dạy học. Qua đó mỗi giáo viên Nhà trường có hướng phấn đấu học hỏi, trau dồi kiến thức để nâng cao trình độ năng lực bản thân góp phần chuẩn hóa đội ngũ giáo viên và nâng cao chất lượng đào tạo trong nhà trường./.

ThS. Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; TS Đào Chí Cường Trưởng khoa Cơ khí động lực- Trường ĐHSPKT HY tặng giấy khen và phần thưởng cho các giáo viên có thành tích cao trong Hội giảng
Thầy Nguyễn Đông Phong - Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen và phần thưởng cho các giáo viên có thành tích cao trong Hội giảng
Đ/c Vũ Xuân Thăng - Chủ tịch Công đoàn trường trao giấy chứng nhận cho các giáo viên tham gia Hội giảng

Một số hình ảnh trong Hội giảng và Lễ bế mạc.
Bài giảng tích hợp " Tháo lắp vòi phun cao áp" nghề Công nghệ ô tô  do thầy Hoàng Quang Tuệ - Giáo viên khoa Cơ giới  - Xây dựng trình giảng
 Bài giảng tích hợp " Tháo lắp bơm thấp áp kiểu Piston" nghề Công nghệ ô tô  do thầy Trần Văn Tuấn - Giáo viên khoa Cơ giới - Xây dựng trình giảng

Giờ giảng tích hợp " Hàn điện hồ quàn 2F" nghề Hàn do thầy Vân Quốc Bình giáo viên khoa Cơ khí - Xây dựng trình giảng
Bài giảng môn Tiếng anh do cô Nguyễn Thị Linh - Giáo viên khoa cơ bản trình giảng