• Đội Bóng chuyền nam Nhà trường đạt giải Ba tại Giải bóng chuyền hơi Nam Cụm trường Thành phố Chí Linh

2/5/2024
   Nhằm tăng cường mối đoàn kết, giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, tạo không khí vui tươi, phấn khởi giữa cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên và chiến sĩ giữa các đơn vị trong Cụm trường. Ngày 23/4/2024, đội Bóng chuyền hơi nam trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng tham gia Giải bóng chuyền hơi Nam Cụm trường Thành phố Chí Linh do Trường Đại học Sao Đỏ đăng cai tổ chức.
   Tham dự và cổ vũ giải đấu có các đồng chí đại diện lãnh đạo các trường trong cụm, Ban tổ chức, tổ trọng tài cùng các vận động viên, cổ động viên của 04 trường.
   Ngay sau Lễ Khai mạc, các đội tuyển bước vào trận đấu theo thứ tự đã bốc thăm. Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, hết mình và quyết tâm cao, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những đường chuyền đẹp mắt, những pha bóng hay và kịch tính, tạo ấn tượng và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Trường Đại học Sao Đỏ, Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải đường bộ giải Nhì, đồng giải Ba là Trường Cao đẳng cơ giới xây dựng và Trường Quân sự quân khu 3.

Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng và trường Quân sự Quân khu 3 đạt giải Ba tại Giải thi đấu
   Giải bóng chuyền hơi nam Cụm trường Chí Linh năm 2024 được tổ chức nhằm tạo nên khí thế thi đua sôi nổi chào mừng Kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) và 138 năm ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 - 01/5/2024). Đồng thời, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên và chiến sĩ các trường, từ đó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
   Một số hình ảnh tại giải thi đấu

Trận thi đấu giữa trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng và trường Cao đẳng Cơ giới đường bộ

Trận thi đấu giữa trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng và trường Quân sự Quân khu 3

Trận thi đấu giữa trường Đại học Sao Đỏ và trường Cơ giới đường bộ