• Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các lớp trung cấp khoá 45 - Hệ đào tạo 2 văn bằng (Trung cấp + THPT) khoá 3

30/7/2024
   Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống của nhà trường (01/10/1974-01/10/2024), sáng ngày 30/7/2024 Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các lớp trung cấp khoá 45 (2021-2024) - Hệ đào tạo 2 văn bằng (Trung cấp + THPT khoá 3).
   Tham dự buổi Lễ, về phía trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng có TS.Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Văn Lịch - Chủ tịch Hội đồng trường; thầy Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; trưởng các Phòng, Khoa, Trung tâm, các tổ chức Đoàn thể; các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh các lớp Trung cấp khóa 45. V
ề phía khách mời có đại diện các công ty đến tư vấn, giới thiệu việc làm cho các em sau khi ra trường; đại diện Ban cha mẹ học sinh các lớp trung cấp khoá 45.

Toàn cảnh Lễ bế giảng
   Tại Lễ bế giảng, nhằm động viên và ghi nhận những thành tích đã đạt được của các em học sinh trong khoá học Hiệu trưởng Nhà trường đã quyết định khen thưởng và trao tặng Giấy khen cho 10 học sinh đã có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và trao bằng tốt nghiệp cho các em học sinh các lớp trung cấp khoá 45 (2021-2024) - Hệ đào tạo 2 văn bằng (Trung cấp + THPT khoá 3) của nhà trường.
TS. Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen và bằng tốt nghiệp cho các học sinh đã có thành tích xuất sắc trong học tập tại Lễ bế giảng
Thầy Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các em học sinh tại Lễ bế giảng
     Phát biểu tại buổi Lễ, TS Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các em trong suốt 3 năm học vừa qua, đặc biệt khóa học diễn ra trong điều kiện dịch bệnh Covid - 19 có diễn biến phức tạp, và chúc mừng các em đã hoàn thành xuất sắc khóa học với kết quả 100% đỗ tốt nghiệp trung cấp chính quy, 98,9% các em đỗ tốt nghiệp THPT Quốc Gia. Đồng thời mong muốn các em sẽ không ngừng nỗ lực vươn lên, rèn luyện kĩ năng chuyên môn, tu dưỡng đạo đức, và gặt hái được thành công trong tương lai, luôn là niềm tự hào của gia đình, của cơ quan, đất nước và góp phần tô đậm nét son trong truyền thống 50 xây dựng và phát triển của nhà trường.
TS. Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ Bế giảng
   Để bày tỏ lòng tri ân với các thầy, cô giáo, thay mặt học sinh Trung cấp khóa 45, em Nguyễn Long An - học sinh lớp Trung cấp Công nghệ ô tô 1 đã chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy, cô giáo những người đã dìu dắt, truyền đạt kiến thức và chắp cánh ước mơ để các em có được thành quả ngày hôm nay và hứa sẽ cố gắng tiếp tục học tập rèn luyện, phát huy những kiến thức, kỹ năng nghề đã được trang bị, giữ gìn đạo đức nghề nghiệp, là một công dân lao động tốt để góp phần xây dựng quê hương đất nước, xứng đáng với truyền thống của trường, với niềm tin mà cha mẹ và thầy cô trao gửi.

Em Nguyễn Long An - Học sinh lớp Trung cấp Công nghệ ô tô 1 khoá 45 phát biểu tại Lễ bế giảng
   Cũng nhân dịp này có đại diện các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Hải Dương là các đối tác của Nhà trường như: Công ty Cổ phần nhựa An Phát xanh (Tập đoàn An Phát Holdings), Công ty TNHH Nhôm Đông Á, Công ty Luxshare - ICT Bắc Giang, Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Mansa Việt Nam….đã tư vấn, thông tin về công tác tuyển dụng và giới thiệu vị trí việc làm của doanh nghiệp cho các em học sinh vừa tốt nghiệp.

Bà Bùi Ngọc Điệp - Cán bộ phòng Kinh doanh - Đối ngoại Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Mansa Việt Nam tư vấn, giới thiệu việc làm cho các em học sinh tại Lễ bế giảng

Bà Doãn Thị  Cúc - Chuyên viên hợp tác trường học Công ty Luxshare - ICT (Bắc Giang) cung cấp thông tiu tuyển dụng và giới thiệu việc làm cho các em học sinh tại Lễ bế giảng

Ông Đặng Thanh Phong - Phó phòng nhân sự Công ty Cổ phần nhựa An Phát xanh (Tập đoàn An Phát Holdings) cung cấp thông tiu tuyển dụng và giới thiệu việc làm cho các em học sinh tại Lễ bế giảng
  Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đã đánh dấu một chặng đường dài miệt mài học tập và rèn luyện của các tân kỹ sư, cử nhân và mở ra hành trang mới chinh phục ước mơ và khẳng định bản thân. Với lợi thế sở hữu 2 tấm bằng Trung cấp và bằng Trung học phổ thông cấp giáo dục thường xuyên cùng những kiến thức, kỹ năng nghề đã tích lũy được các em sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp.
  Một số hình ảnh tại  Lễ bế giảng