thư ngỏ của hiệu trưởng
Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng
TS. Nguyễn Thanh Bình
 
Trên chặng đường xây dựng và phát triển, trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã không ngừng phấn đấu, mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ. Đến nay, nhà trường có 87 cán bộ công nhân viên, giáo viên, trong đó 100% đội ngũ nhà giáo đạt trình độ sau đại học; đại học và thợ bậc cao; lưu lượng đào tạo của trường  từ 1.500 - 2.000 học viên, sinh viên hàng năm. Nhà trường hiện đang thực hiện nhiệm vụ đào tạo đa ngành nghề với 41 nghề ở 3 cấp trình độ cao đẳng, trung cấp và sơ cấp thuộc 05 nhóm nghề: Nhóm nghề Vận hành máy xây dựng, nhóm nghề Cơ giới, nhóm nghề Cơ khí, nhóm nghề Điện - Điện tử, nhóm nghề Kế toán - Tin học. Trong đó có 05 nghề được công nhận là nghề trọng điểm gồm nghề Vận hành máy thi công nền cấp độ Quốc tế, nghề Vận hành Cần trục và nghề Công nghệ Ô tô cấp độ Asean; Nghề Điện công nghiệp và nghề Hàn cấp độ Quốc gia.
Bằng những việc làm cụ thể, tôi cùng với Đảng uỷ, tập thể CBVC, GV nhà trường đã có những việc làm thiết thực, đạt hiệu quả cao trong nhiều năm qua, đó là tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, nâng cấp khuôn viên, tạo điều kiện cho giáo viên đi học bồi dưỡng, nâng cao trình độ, nghiệp vụ, đổi mới công tác tuyển sinh. Bên cạnh đó, công tác giáo dục chính trị, tư tưởng luôn được đề cập trong cuộc họp Đảng bộ, chi bộ, sinh hoạt đoàn thể, trong đó Bí thư Đảng uỷ trực tiếp tuyên truyền phổ biến và giáo dục cán bộ, đảng viên, giáo viên và học sinh, sinh viên nhà trường về đức tính “Cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư” của Bác. Từ đó tạo ra động lực cho giáo viên, học sinh, sinh viên thi đua dạy tốt, học tốt. Đây là bài học, một phương châm sống giúp chúng ta tạo được sự đoàn kết, đồng thuận trong công tác giảng dạy, cũng như giáo dục rèn luyện đạo đức cho thế hệ trẻ. Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường luôn nêu cao tinh thần chỉ đạo tự chủ, tự chịu trách nhiệm ở các đơn vị phòng, khoa chức năng chống lãng phí và thực hành tiết kiệm. Phương pháp giảng dạy không ngừng được đổi mới thông qua áp dụng công nghệ thông tin vào từng giờ học, tạo sự nhanh, nhạy của sinh viên trước sự phát triển của khoa học công nghệ và thông tin trong sự nghiệp CNH-HĐH đất nước hướng tới mục tiêu nhà trường đã đề ra và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tôi đã và đang phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, để khẳng định “thương hiệu” 47 năm truyền thống đào tạo của nhà trường.
Trong tương lai nhà trường sẽ có những bước phát triển mới, là một trường thân thiện, có môi trường sư phạm tốt. Đó là yếu tố làm nên thành công là cơ sở vững chắc đưa nhà trường vươn lên và khẳng định trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng là địa chỉ đáng tin cậy của người học.
Trân trọng kính chào!
TS. Nguyễn Thanh Bình
đăng ký xét tuyển trực tuyến
Hình ảnh hoạt động
Liên kết websites
bộ xây dựng
Bộ lao động thương binh và xã hội
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp

Biểu mẫu giáo viên biểu mẫu sinh viên
Truy cập websites
  • Trực tuyến: 83
  • Hôm nay: 335
  • Hôm qua: 1,057
  • Tuần này: 1,392
  • Tuần trước: 7,693
  • Tháng này: 323,678
  • Tháng trước: 301,128
  • Tất cả: 3,936,343
Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - College of Mechanized Construction (CMC)
Phố Mạc Thị Bưởi, Khu dân cư Thái học 3, Phường Sao Đỏ, Thành phô Chí Linh, Tinh Hải Dương
Điện thoại: 0220.3882.265 - Fax: 0220.3883.019
Email: cdcgxd.cmc@gmail.com
Fanpage: Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - CMC
1
Bạn cần hỗ trợ?
0356971280