7/6/2024
   Sáng ngày 07/6/2024, Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng phối hợp với trường THPT Sao Đỏ long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2023 - 2024 cho các lớp học sinh hệ đào tạo hai văn bằng (Trung cấp + THPT) khoá 3 tại trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng.
   Tham dự buổi Lễ, về phía trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng có thầy Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Văn Lịch - Chủ tịch hội đồng trường; thầy Vũ Đức Thuyến - Trưởng phòng Kế hoạch - Đào tạo. Về phía trường THPT Sao Đỏ có Cô Nguyễn Thu Hà - Hiệu trưởng; Cô Hoàng Thị Hoa và Đinh Thị Ngọc Anh - Phó hiệu trưởng cùng toàn thể các thầy, cô giáo, phụ huynh học sinh và hơn 500 em học sinh Nhà trường.
    Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn học sinh Nhà trường biểu diễn.
Tiết mục văn nghệ chào mừng

TS. Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng
    Tại buổi lễ cô Hoàng Thị Hoa - Phó hiệu trưởng nhà trường báo cáo những kết quả mà thầy và trò Trường THPT Sao Đỏ đã đạt được trong năm học 2023-2024 đồng thời chỉ ra những khó khăn, thách thức của nhà trường trong công tác dạy và học; đề ra các chỉ tiêu phương hướng, nhiệm vụ trong năm học tới. Cô cũng đề nghị, trong thời gian tới, các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường cần tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt, tập trung xây dựng văn hóa học đường, tạo ra những chuyển biến tích cực hoàn thành các chỉ tiêu phấn đấu mà báo cáo đã đề ra.
Hoàng Thị Hoa - Phó hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2022-2023 và phương hướng, nhiệm vụ trong năm học 2023-2024
   Nhằm tôn vinh những thành tích xuất sắc của các em học sinh và tập thể lớp Nhà trường đã công bố Quyết định khen thưởng và trao giấy khen cùng những món quà ý nghĩa. Đây là lời chúc mừng và ghi nhận cố gắng nỗ lực, phấn đấu không ngừng của thầy và trò trong suốt năm học vừa qua trong năm học 2023 - 2024, qua đó động viên tinh thần các thầy cô giáo và học sinh nhà trường tiếp tục phát huy trong năm học tới.
Cô Nguyễn Thu Hà - Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng và giấy khen cho các tập thể lớp học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024

Cô Hoàng Thị Hoa - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng và giấy khen cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024
    Lễ tổng kết năm học 2023 - 2024 đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Với những thời cơ và thách thức mới, mong rằng tập thể sư phạm nhà trường sẽ quyết tâm thi đua hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu của năm học mới.
    Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Đại diện Ban cha mẹ học sinh khổi 12 tặng quà lưu niệm cho Nhà trường