• TRANG CHỦ
  • Tin tức
  • Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng tổ chức cho học sinh hệ học 2 văn bằng khoá 5 tham gia chương trình học tập và tham quan trải nghiệm năm 2024

30/5/2024
     Ngày 28/5/2024, Nhà trường tổ chức cho HSSV hệ song bằng khóa 05 tham gia chương trình tham quan, học tập và trải nghiệm tại Khu Di tích lịch sử Bạch Đằng Giang - Nhà máy lắp ráp ô tô Ford Hải Dương - Công ty Cổ phần Thép Hoà Phát Hải Dương.
    Tham gia chương trình trải nghiệm có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Phó Trưởng phòng Quan hệ và Hợp tác quốc tế - Trưởng đoàn, đại diện Đoàn thanh niên, giáo viên chủ nhiệm, nhân viên y tế, phụ huynh và gần 150 HSSV hệ 2 văn bằng khóa 5.

     Điểm dừng chân đầu tiên của Đoàn là Khu Di tích lịch sử Bạch Đằng Giang thuộc địa phận huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Tại đây, đoàn được tham quan chiêm bái quần thể với nhiều công trình tâm linh, nhà trưng bày mang ý nghĩa lịch sử như:  Đền thờ chủ tịch Hồ Chí Minh, Khu bảo tàng lịch sử chiến thắng sông Bạch Đằng, Quảng trường Chiến Thắng - Bạch Đằng Giang và bãi cọc... Tại đây các em HSSV được tham quan và lắng nghe những chiến công hiển hách của cha ông ta đã giúp các em khắc sâu kiến thức về lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta, những chiến công hiển hách của cha ông ta trong lịch sử đấu tranh chống giặc ngoại xâm, qua đó bồi đắp thêm tình yêu quê hương, đất nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc.
    Với phương châm gắn đào tạo với thực tiễn, tạo cơ hội trải nghiệm thực tế với nghề nghiệp trong tương lai, từ đó giúp các em có định hướng tốt trong quá trình học tập. Đoàn đã đến tham quan thực tế Nhà máy lắp ráp ô tô FORD Hải Dương và Công ty Cổ phần Thép Hoà Phát Hải Dương. Đến các nhà máy, Đoàn đã nhận được sự đón tiếp nhiệt tình của đại diện lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của hai nhà máy. Đoàn đã được nghe giới thiệu về lịch sử hình thành, qui mô cũng như qui trình sản xuất, lắp ráp vận hành máy móc, tác phong công nghiệp, kỷ luật lao động và cơ hội việc làm trong thời gian tới…Đồng thời, đoàn được trực tiếp tham quan quy trình sản xuất với quy mô lớn, hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại của nhà máy, giúp các em HSSV được trang bị những kiến thức thực tế rất bổ ích và phần nào hình dung được công việc của mình trong tương lai.

Đoàn trường tham quan thực tế tại Công ty Cổ phần Thép Hoà Phát Hải Dương

Đoàn trường tham quan thực tế tại Nhà máy lắp ráp ô tô FORD Hải Dương 
    Chương trình tham quan, học tập và trải nghiệm cho HSSV tại các doanh nghiệp là hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm giúp các em có cơ hội trải nghiệm thực tế, tìm hiểu về ngành nghề và công việc sau khi tốt nghiệp, từ đó xác định cho mình mục tiêu và phương hướng phấn đấu hiện thực hóa ước mơ việc làm của bản thân sau này.
    Một số hình ảnh 
TTTT
Tin tức khác
đăng ký xét tuyển trực tuyến
Hình ảnh hoạt động
Liên kết websites
bộ xây dựng
Bộ lao động thương binh và xã hội
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp

Biểu mẫu giáo viên biểu mẫu sinh viên
Truy cập websites
  • Trực tuyến: 22
  • Hôm nay: 198
  • Hôm qua: 1,057
  • Tuần này: 1,255
  • Tuần trước: 7,693
  • Tháng này: 323,541
  • Tháng trước: 301,128
  • Tất cả: 3,936,206
Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - College of Mechanized Construction (CMC)
Phố Mạc Thị Bưởi, Khu dân cư Thái học 3, Phường Sao Đỏ, Thành phô Chí Linh, Tinh Hải Dương
Điện thoại: 0220.3882.265 - Fax: 0220.3883.019
Email: cdcgxd.cmc@gmail.com
Fanpage: Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - CMC
1
Bạn cần hỗ trợ?
0356971280