• Trường Cao đẳng Cơ giới xây dựng tổ chức Hội thi kỹ năng nghề cấp cơ sở năm học 2023-2024

19/4/2024
   Nhằm đánh giá kỹ năng thực hành nghề thực tế của đội ngũ nhà giáo, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng phù hợp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo. Ngày 19/4/2024, Nhà trường tổ chức Hội thi kỹ năng nghề cấp cơ sở năm học 2023-2024.
   Tham dự có thầy Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng, Ban tổ chức, Hội đồng giám khảo, tiểu ban thư ký, các nhà giáo tham gia Hội thi và toàn thể giáo viên Nhà trường.
    Hội thi kỹ năng nghề cấp cơ sở năm học 2023-2024 có sự tham gia của 13 nhà giáo thuộc 06 nhóm ngành nghề, mỗi nhà giáo sẽ hoàn thành 01 bài tập kỹ năng tổng hợp của nghề mà mình đang tham gia giảng dạy. Với sự chuẩn bị nghiêm túc về phương tiện, dụng cụ, vật tư thực hành, đặc biệt là kỹ năng chuyên môn nghề vững vàng các bài thi đã được Ban Giám khảo đánh giá cao. Kết quả: 13/13 nhà giáo đều được Hội đồng giám khảo đánh giá đạt trình độ kỹ năng thực hành nghề ở bậc tham gia dự thi.

Thầy Vũ Đức Thuyến - Trưởng phòng Kế hoạch - Đào tạo, Trưởng Ban Giám khảo triển khai nội dung Hội thi kỹ năng nghề
    Hội thi kỹ năng nghề cấp cơ sở năm học 2023-2024 đã tạo ra phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt”, rèn luyện kỹ năng nghề, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp trong nhà trường, tạo sân chơi lành mạnh, sáng tạo cho các nhà giáo. Đồng thời tuyển chọn những nhà giáo có tiềm năng để tham dự kỳ thi kỹ năng nghề cấp cao hơn. Trong những năm qua, trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng luôn đổi mới sáng tạo trong công tác giảng dạy, thực hành kỹ năng nghề và đã đạt nhiều thành tích cao trong các cuộc thi tay nghề nghề cấp Tỉnh, cấp Bộ và Toàn quốc.
   Một số hình ảnh tại Hội thi

Bài thi Kỹ năng nghề Công nghệ ô tô

Bài thi Kỹ năng nghề Điện công nghiệp