• TRANG CHỦ
  • Tin tức
  • Ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm, định hướng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên năm 2024

3/4/2024
    Ngày 02/4/2024, Nhà trường phối hợp với Trung tâm tư vấn, dịch vụ việc làm, hỗ trợ doanh nghiệp khu công nghiệp tỉnh Hải Dương tổ chức ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm, định hướng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên năm 2024.
 Toàn cảnh ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm, định hướng nghề nghiệp 
   Tham dự ngày hội tư vấn, về phía Nhà trường có ông Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng; Về phía Trung tâm Tư vấn, Dịch vụ việc làm, Hỗ trợ doanh nghiệp khu công nghiệp có Bà Trần Thị Thái - Phó Giám đốc Trung tâm và các cán bộ của Trung tâm cùng gần 200 học sinh, sinh viên hệ 2 văn bằng khoá 03 của Nhà trường. Đặc biệt sự có mặt của diễn giả, khách mời của chương trình là ThS. Lê Anh Tuấn - Chuyên gia hướng nghiệp khởi nghiệp - Trưởng phòng Phát triển Kỹ năng - TT dịch vụ việc làm và hỗ trợ Thanh thiếu nên Hà Nội.
Diễn giả ThS. Lê Anh Tuấn chia sẻ tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho HSSV
    Tại ngày Hội tư vấn, học sinh - sinh viên Nhà trường được Diễn giả Doanh nhân ThS. Lê Anh Tuấn tư vấn, định hướng nghề nghiệp với 02 chuyên đề:
    Chuyên đề 1: Hướng nghiệp cho các bạn học sinh, sinh viên và thảo luận về các cơ hội, thách thức đối với vấn đề việc làm trong kỷ nguyên số hiện nay;
    Chuyên đề 2: Trang bị cho học sinh, sinh viên về các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho công việc sau khi tốt nghiệp như: Kỹ năng mềm, Kỹ năng phỏng vấn, Kỹ năng tạo bản CV xin việc ấn tượng, thực hành tạo hồ sơ cá nhân ...


    Xuyên suốt chương trình tư vấn, giới thiệu việc làm, định hướng nghề nghiệp, các bạn học sinh, sinh viên đã thể hiện sự hào hứng, quan tâm rất lớn với các chuyên đề được thảo luận và được trang bị thêm nhiều kiến thức bổ ích, phục vụ cho học tập, làm việc sau này.

    Tổ chức Ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm, định hướng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên là hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng hữu ích cho HSSV, giúp các em tự tin, năng động hơn khi tham gia thị trường lao động.
TTTT
Tin tức khác
đăng ký xét tuyển trực tuyến
Hình ảnh hoạt động
Liên kết websites
bộ xây dựng
Bộ lao động thương binh và xã hội
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp

Biểu mẫu giáo viên biểu mẫu sinh viên
Truy cập websites
  • Trực tuyến: 71
  • Hôm nay: 281
  • Hôm qua: 1,057
  • Tuần này: 1,338
  • Tuần trước: 7,693
  • Tháng này: 323,624
  • Tháng trước: 301,128
  • Tất cả: 3,936,289
Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - College of Mechanized Construction (CMC)
Phố Mạc Thị Bưởi, Khu dân cư Thái học 3, Phường Sao Đỏ, Thành phô Chí Linh, Tinh Hải Dương
Điện thoại: 0220.3882.265 - Fax: 0220.3883.019
Email: cdcgxd.cmc@gmail.com
Fanpage: Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - CMC
1
Bạn cần hỗ trợ?
0356971280