• TRANG CHỦ
  • Tin tức
  • Hội nghị Triển khai công tác tuyển sinh hệ song bằng khoá 06 năm học 2024 - 2025

18/3/2024
    Nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được và các mặt hạn chế còn tồn tại trong công tác tuyển sinh hệ song bằng năm học 2023 - 2024, từ đó đưa ra một số nhiệm vụ, giải pháp trong công tác tuyển sinh năm học 2024 - 2025 hiệu quả, thành công. Sáng ngày 16/3/2024, Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng long trọng tổ chức Hội nghị Triển khai công tác tuyển sinh hệ song bằng (THPT và Trung cấp) khoá 06, năm học 2024 - 2025.
    Tham dự Hội nghị, về phía khách mời có ông Trịnh Xuân Dương - Phó Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Chí Linh; Ông Nguyễn Hoàng Anh - Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường THPT Sao Đỏ; đại diện lãnh đạo các trường Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Chí Linh, Nam Sách và Đông Triều. Về phía Nhà trường có TS. Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường, Trưởng các đơn vị và tổ chức đoàn thể, Tổ tuyển sinh và Tổ thông tin truyền thông Nhà trường.
    Tại Hội nghị, đồng chí Vũ Đức Thuyến - Trưởng phòng Kế hoạch - Đào tạo báo cáo kết quả công tác tuyển sinh đào tạo hệ song bằng năm học 2023 - 2024 và phương hướng, chỉ tiêu tuyển sinh năm học 2024 - 2025. Năm học vừa qua, Nhà trường đã thực hiện công tác tư vấn tuyển sinh bằng nhiều hình thức khác nhau như: Tổ chức các Hội nghị tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại các trường THCS, tuyển sinh online, tổ chức cho các em học sinh trường THCS tham gia trải nghiệm nghề tại Nhà trường…Vì vậy, kết quả tuyển sinh có xu hướng tăng hơn so với các năm trước. Phương hướng tuyển sinh năm 2024 dự kiến tập trung vào tổ chức các hội nghị tư vấn trực tiếp phụ huynh và học sinh tại các trường, kết nối với các trường THCS trên địa bàn và các khu vực lân cận tổ chức cho học sinh khối 9 thăm quan, trải nghiệm nghề tại trường, tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh GDNN tỉnh Hải Dương năm 2024, tuyển sinh online,…

Đồng chí Vũ Đức Thuyến - Trưởng phòng Kế hoạch - Đào tạo báo cáo kết quả công tác tuyển sinh đào tạo hệ song bằng
   Tại Hội nghị các đại biểu đã dành nhiều thời gian để thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm, các cách làm hay, đột phá sáng tạo trong công tác tuyển sinh, qua đó rút ra những bài học kinh nghiệm và đưa ra các giải pháp hữu hiệu để tiếp tục đổi mới, nâng cao toàn diện chất lượng, hiệu quả trong công tác tuyển sinh.

Ông Nguyễn Hoàng Anh - Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường THPT Sao Đỏ phát biểu tại Hội nghị

Thầy Dương Văn Hè - Hiệu trưởng trường THCS Văn Đức chia sẻ tại Hội nghị
   Phát biểu tại Hội nghị, ông Trịnh Xuân Dương - Phó Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Chí Linh đánh giá cao những kết quả mà nhà trường đạt được trong công tác tuyển sinh và giáo dục, đào tạo. Đồng chí đề nghị Nhà trường cần tập trung xây dựng phương án tuyển sinh chuyên nghiệp nhằm đẩy mạnh chất lượng công tác tuyển sinh trong năm 2024 và những năm tiếp theo; linh hoạt, đổi mới trong hoạt động truyền thông để phục vụ công tác tuyển sinh tốt hơn; xây dựng các chính sách khuyến khích trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập…

Ông Trịnh Xuân Dương - Phó Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Chí Linh phát biểu tại buổi lễ
   Kết luận Hội nghị, TS. Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của công tác tuyển sinh hệ song bằng năm học 2023 - 2024 qua những chỉ tiêu cụ thể đã đạt được. Đồng chí khẳng định đây là sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới để duy trì hiệu quả tuyển sinh cần sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và thực hiện đồng bộ các giải pháp như nâng cao chất lượng giảng dạy, xây dựng chương trình đào tạo sát với thực tế doanh nghiệp, tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể dục, thể thao, kỹ năng mềm cho học sinh, sinh viên góp phần tuyên truyền, quảng bá thương hiệu Nhà trường đến với xã hội.
TS. Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị
   Hội nghị Triển khai công tác tuyển sinh hệ song bằng khoá 06, năm học 2024 - 2025 đã thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị cùng việc thực hiện đồng bộ các giải pháp, công tác tuyển sinh hệ song bằng năm học 2024 - 2025 sẽ đạt chỉ tiêu đề ra.


TTTT
Tin tức khác
đăng ký xét tuyển trực tuyến
Hình ảnh hoạt động
Liên kết websites
bộ xây dựng
Bộ lao động thương binh và xã hội
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp

Biểu mẫu giáo viên biểu mẫu sinh viên
Truy cập websites
  • Trực tuyến: 47
  • Hôm nay: 431
  • Hôm qua: 1,057
  • Tuần này: 1,488
  • Tuần trước: 7,693
  • Tháng này: 323,774
  • Tháng trước: 301,128
  • Tất cả: 3,936,439
Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - College of Mechanized Construction (CMC)
Phố Mạc Thị Bưởi, Khu dân cư Thái học 3, Phường Sao Đỏ, Thành phô Chí Linh, Tinh Hải Dương
Điện thoại: 0220.3882.265 - Fax: 0220.3883.019
Email: cdcgxd.cmc@gmail.com
Fanpage: Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - CMC
1
Bạn cần hỗ trợ?
0356971280