• Tập thể nhà trường đạt giải nhất tại Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hải Dương năm 2018

22/5/2018
Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp (GDNN) tỉnh Hải Dương năm 2018 do Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Hải Dương tổ chức diễn ra trong 3 ngày từ ngày 11/4-13/4/2018 tại trường Đại học Sao Đỏ đã thành công tốt đẹp.
Hội giảng năm nay có sự tham gia của 30 thầy, cô giáo đại diện cho 11 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa tỉnh, với 21 bài giảng tích hợp, 6 bài giảng thực hành, 3 bài giảng lý thuyết của 4 nhóm nghề: Điện, điện tử; Cơ khí, cơ khí động lực; Kinh tế, khách sạn du lịch và thanh nhạc; Y và dược, được chia thành 4 tiểu ban.
Các bài giảng đã phát huy tốt kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề và nghiệp vụ sư phạm của giảng viên, cống hiến những bài trình giảng hay, chất lượng tại Hội giảng. Kết quả Hội giảng Ban tổ chức đã trao 4 giải Nhất, 9 giải Nhì, 8 giải Ba, 9 giải Khuyến khích và 2 giải phụ cho bài giảng ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả nhất và bài giảng tích hợp đạt điểm cao nhất.
Tham gia Hội giảng lần này, Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng có 02 bài giảng tích hợp. Với sự chỉ đạo, quan tâm của Ban giám hiệu, sự nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, chuẩn bị hồ sơ bài giảng, phương tiện dạy học, phương pháp sư phạm công phu các bài giảng của Nhà trường được Hội đồng giám khảo đánh giá cao.
Kết quả Tập thể Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đạt giải nhất
 Đối với cá nhân: Thầy Nguyễn Quang Long - Giảng viên khoa Điện - Điện tử đạt giải nhất; thầy Nguyễn Xuân Khoa - Giảng viên khoa Máy Xây dựng đạt giải ba.
đồng chĩ Vũ Doãn Quang
Đồng chí Vũ Doãn Quang - Tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội trao giải Tập thể cho các đơn vị đạt thành tích caoGiai nhatĐồng chí Vũ Doãn Quang -  Tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội trao giải Nhất cho thầy Nguyễn Quang Long - Giảng viên khoa Điện - Điện tử

Hội giảng lần này đã góp phần đánh giá chất lượng của đội ngũ giảng viên và khẳng định được thương hiệu Nhà trường trong hoạt động giáo dục nghề nghiệp.

Một số hình ảnh tại Lễ bế mạc
Đồng Chí Bùi Thanh Tùng
tùng2
Đồng chí Bùi Thanh Tùng - Phó Giám đốc Sở, Trưởng ban tổ chức Hội giảng trao giải Ba cho các thầy, cô (thầy Nguyễn Xuân Khoa - đứng vị trí thứ 2 từ phải sang, Giảng viên khoa Máy Xây dựng)