22/5/2018
Sáng ngày 06/02/2018, Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2018. Hội nghị nhằm tổng kết đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2017 và thảo luận, xác định phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.
Dự Hội nghị có ThS. Nguyễn Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Ks. Nguyễn Đông Phong, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Trần Đình Tuấn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Vũ Đức Thuyến, Chủ tịch Công đoàn trường cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên chức trong nhà trường.
Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, ThS. Nguyễn Thanh Bình Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo tổng kết hoạt động của nhà trường năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Theo đó, Đảng bộ nhà trường kịp thời quán triệt, triển khai các chủ trương, đường lối, chính sách mới của Đảng và Nhà nước cho toàn thể đảng viên, cán bộ viên chức. Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo và sự chỉ đạo của Đảng ủy, BGH cùng với tinh thần đồng thuận vượt khó, tập thể cán bộ, viên chức nhà trường đã thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2017 trên các mặt: Làm tốt công tác tuyển sinh giữ vững quy mô đào tạo; duy trì và tổ chức tốt hoạt động đào tạo; đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học và ứng dụng đề tài NCKH, sáng kiến kinh nghiệm vào hoạt động thực tiễn của nhà trường; thực hiện cải tạo, đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất trang thiết bị phục vụ đào tạo của nhà trường.…
ThS. Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết hoạt động của nhà trường năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018

Hội nghị đã được nghe đồng chí Vũ Đức Thuyến, Chủ tịch Công đoàn trường báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2017, phát động phong trào thi đua năm 2018, báo cáo nêu bật những kết quả đạt được, trong đó công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ viên chức luôn được Công đoàn trường quan tâm đúng mực và thực hiện tốt; việc tổ chức khám chữa bệnh; tham quan học tập; giải quyết chế độ cho cán bộ viên chức theo đúng quy định của nhà nước, … đảm bảo đời sống an sinh cho cán bộ viên chức, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.
ThS. Vũ Đức Thuyến - Chủ tịch Công đoàn trường trình bày báo cáo tổng kết hoạt phong trào thi đua năm 2017, phát động phong trào thi đua năm 2018

Hội nghị đã được nghe báo cáo tình hình tài chính năm 2017, dự toán năm 2018 và thông qua quy chế chi tiêu nội bộ năm 2018.
Hội nghị được nghe các tham luận đóng góp tích cực và đã nêu lên các giải pháp cụ thể, thiết thực trong công tác tuyển sinh, nâng cao chất lượng đào tạo, công tác kiểm định trường, nâng cao thu nhập cho CBVC... góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu kế hoạch của trường năm 2018. Các ý kiến đóng góp của CBVC tại Hội nghị đã được Đoàn Chủ tịch giải đáp cụ thể trên tinh thần cởi mở, dân chủ và nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao của toàn thể cán bộ, công nhân viên chức.
Tại Hội nghị, thừa ủy quyền của Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam ThS. Nguyễn Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã trao tặng bằng khen của Công đoàn Xây dựng Việt Nam cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2017.
ThS. Nguyễn Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng bằng khen cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2017

Hội nghị đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2020 gồm 3 đồng chí: Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Văn Lăng, Ngô Văn Khuyến
Ban thanh tra nhân dân ra mắt Hội nghị

Đại diện các phòng, khoa, trung tâm, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đã tham gia ký kết giao ước thi đua năm 2018.

Đại diện các tổ chức Đoàn thể tham gia ký kết giao ước thi đua năm 2018
Với sự nhất trí cao, Hội nghị đã thông qua Dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2018. Hội nghị thể hiện sự quyết tâm của toàn thể cán bộ, viên chức trong nhà trường, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thành công Nghị quyết Hội nghị đã đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

ĐTH