• TRANG CHỦ
  • Tin tức
  • Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2023 -2024

29/9/2023
    Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động (CBVC, NLĐ) năm học 2022 -2023 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023-2024. Sáng ngày 28/9/2023, Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức  và người lao động năm học 2023-2024. Hội nghị là diễn đàn để CBVC, NLĐ nhà trường phát huy quyền làm chủ, đề xuất ý kiến, nguyện vọng với lãnh đạo nhà trường, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.
    Về dự và chỉ đạo Hội nghị, có đồng chí Đỗ Văn Quảng - Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Xây dựng Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu; lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, các phòng, khoa, trung tâm cùng toàn thể CBVC, NLĐ Nhà trường.
Toàn cảnh hội nghị
    Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng thông qua dự thảo Báo cáo kết quả hoạt động năm học 2022-2023 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024. Năm học vừa qua, mặc dù Nhà trường vẫn còn gặp nhiều khó khăn nhưng với sự quyết tâm, nỗ lực, đoàn kết của toàn thể CBVC, NLĐ, Nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra.
Đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng thông qua dự thảo Báo cáo tại Hội nghị
    Hội nghị cũng được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Chủ tịch Công đoàn trường báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2022-2023 và phát động phong trào thi đua hướng tới chào mừng Kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống đào tạo (01/10/1974 - 01/10/2024). Đây là nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường trong năm học 2023-2024.
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Chủ tịch Công đoàn trường trình bày báo cáo tại Hội nghị 
     Hội nghị được nghe báo cáo công khai công tác tài chính năm 2022 và dự toán tài chính năm 2023; Báo cáo công tác Thanh tra nhân dân.
     Sau khi nghe các báo cáo, CBVC, NLĐ tham dự Hội nghị đã bày tỏ sự thống nhất, đồng thời đóng góp thêm ý kiến tập trung chủ yếu vào các mặt công tác của nhà trường như: Công tác tuyển sinh và đào tạo; công tác quản lý nâng cao chất lượng đào tạo, công tác giáo viên chủ nhiệm…Các ý kiến đã được Đoàn chủ tịch đánh giá cao và giải đáp trên tinh thần khách quan, cởi mở và bổ sung vào phương hướng hoạt động của nhà trường trong năm học tới.

Tham luận tại Hội nghị
     Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Đỗ Văn Quảng - Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Thay mặt BTV Công đoàn Xây dựng Việt Nam đồng chí đề nghị BCH Công đoàn Trường cần làm tốt hơn nữa vai trò, chức năng của mình, tham mưu với lãnh đạo Nhà trường về các giải pháp cụ thể để từng bước bảo vệ quyền lợi về vật chất (tiền lương, tiền thưởng), quyền lợi về tinh thần (được tham gia các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao, môi trường làm việc thân thiện), quyền lợi về chính trị (được tham gia đề xuất các ý kiến, biểu quyết các chủ trương, chính sách mới của nhà trường, được học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, tham gia các tổ chức chính trị, xã hội…). Đồng thời, đồng chí cũng tin tưởng rằng với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, đổi mới và thực hiện đồng bộ các giải pháp, tập thể sư phạm nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.

Đồng chí Đỗ Văn Quảng - Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Xây dựng Việt Nam phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
    Cũng tại Hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã trao tặng Bằng khen cho Công đoàn trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã có thành tích xuất sắc trong phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn năm 2022.
Đồng chí Đỗ Văn Quảng - Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Xây dựng Việt Nam trao tặng bằng khen cho Công đoàn trường tại Hội nghị
    Trên tinh thần nhất trí cao, Hội nghị đã biểu quyết thực hiện những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2023-2024 với sự tán thành của 100% cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường.
    Trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao, trước sự chứng kiến của lãnh đạo Công đoàn Xây dựng Việt Nam, đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, các tổ chức đoàn thể đã tham gia ký kết giao ước thi đua năm học 2023-2024 và thông qua Nghị quyết của hội nghị.
    Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng năm học 2023 - 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí đoàn kết, thống nhất của tập thể CBVC, NLĐ. Hội nghị kêu gọi toàn thể  CBVC, NLĐ trong toàn trường tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, tăng cường hơn nữa sự đoàn kết nhất trí, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành thắng lợi các mục tiêu kế hoạch năm học 2023 - 2024, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.
     Một số hình ảnh tại Hội nghị
 
TTTT
Tin tức khác
đăng ký xét tuyển trực tuyến
Hình ảnh hoạt động
Liên kết websites
bộ xây dựng
Bộ lao động thương binh và xã hội
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp

Biểu mẫu giáo viên biểu mẫu sinh viên
Truy cập websites
  • Trực tuyến: 22
  • Hôm nay: 224
  • Hôm qua: 872
  • Tuần này: 5,801
  • Tuần trước: 9,413
  • Tháng này: 270,305
  • Tháng trước: 343,342
  • Tất cả: 3,575,232
Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - College of Mechanized Construction (CMC)
Phố Mạc Thị Bưởi, Khu dân cư Thái học 3, Phường Sao Đỏ, Thành phô Chí Linh, Tinh Hải Dương
Điện thoại: 0220.3882.265 - Fax: 0220.3883.019
Email: cdcgxd.cmc@gmail.com
Fanpage: Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - CMC
banner trái
banner trái
1
Bạn cần hỗ trợ?
0356971280