• TRANG CHỦ
  • Tin tức
  • Chương trình ngoại khóa chủ đề: “Dự phòng trước phơi nhiễm HIV (PrEP) cho học sinh, sinh viên” Nhà trường

29/8/2023
   Nhằm trang bị những kiến thức về PrEP cho học sinh, sinh viên (HSSV) nhà trường, sáng ngày 29/8/2023, Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng phối hợp với Dự án xã hội The time tổ chức chương trình ngoại khóa “Dự phòng trước phơi nhiễm HIV (PrEP) cho học sinh, sinh viên“.
   Tham dự Chương trình về phía Dự án xã hội The time có Ông Nguyễn Đình Đức - Giám đốc Dự án cùng các thành viên trong đoàn. Về phía Nhà trường có đồng chí Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng, đại diện Phòng Kế hoạch - Đào tạo, Phòng Tổng hợp, Công đoàn, Đoàn thanh niên, giáo viên chủ nhiệm và học sinh, sinh (HSSV) các lớp Trung cấp Khóa 46.

Quang cảnh chương trình
   Tại Chương trình ngoại khóa, HSSV Nhà trường được nghe chia sẻ những kiến thức về tác hại, hệ lụy của ma tuý và thuốc lá điện tử; tình dục an toàn, bệnh HIV/AIDS, con đường lây nhiễm, cách phòng chống và điều trị…đặc biệt là kiến thức về dự phòng, chống lây nhiễm HIV và điều trị dự phòng trước phơi nhiễm HIV bằng thuốc ARV (PrEP).
   Tại buổi ngoại khóa, nhiều câu hỏi của HSSV liên quan đến kiến thức về tác hại của ma tuý, thuốc lá điện tử, tình dục an toàn, bệnh HIV/AIDS và điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV đã được các thành viên của dự án giải đáp cụ thể, thấu đáo.

   Thay mặt Nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu cảm ơn các thành viên Dự án xã hội The time đã dành thời gian về chia sẻ những kiến thức, kỹ năng bổ ích về HIV/AIDS, ma túy tổng hợp, thuốc lá điện tử, tình dục an toàn…cho các em HSSV. Qua đó giúp cho các em HSSV Nhà trường hiểu hơn về nguy cơ, sự lây lan HIV/AIDS và các biện pháp phòng tránh để bảo vệ bản thân và gia đình.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu tại chương trình
   Chương trình ngoại khóa “Dự phòng trước phơi nhiễm HIV (PrEP) cho học sinh, sinh viên” đã giúp trang bị cho các em HSSV những kiến thức, kỹ năng cần thiết, nâng cao nhận thức, điều chỉnh hành vi từ đó“nói không với ma túy”, “nói không với thuốc lá điện tử”, góp phần xây dựng môi trường học tập an toàn, lành mạnh và thật nhiều niềm vui.
   Một số hình ảnh tại chương trình


TTTT
Tin tức khác
đăng ký xét tuyển trực tuyến
Hình ảnh hoạt động
Liên kết websites
bộ xây dựng
Bộ lao động thương binh và xã hội
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp

Biểu mẫu giáo viên biểu mẫu sinh viên
Truy cập websites
  • Trực tuyến: 15
  • Hôm nay: 489
  • Hôm qua: 1,584
  • Tuần này: 489
  • Tuần trước: 9,644
  • Tháng này: 435,465
  • Tháng trước: 386,915
  • Tất cả: 3,879,431
Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - College of Mechanized Construction (CMC)
Phố Mạc Thị Bưởi, Khu dân cư Thái học 3, Phường Sao Đỏ, Thành phô Chí Linh, Tinh Hải Dương
Điện thoại: 0220.3882.265 - Fax: 0220.3883.019
Email: cdcgxd.cmc@gmail.com
Fanpage: Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - CMC
1
Bạn cần hỗ trợ?
0356971280