11/8/2023
    Nhằm đẩy mạnh chuyển đổi số trong hoạt động giáo dục đào tạo trong nhà trường. Ngày 10/8/2023, Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng phối hợp với Viettel Hải Dương - Chi nhánh tập đoàn công nghiệp - Viễn thông quân đội tổ chức “Hội thảo chuyển đổi số trong Nhà trường”.
    Tham dự Hội thảo, về phía Viettel Hải Dương có Ông Trương Công Lịch - Giám đốc Viettel Hải Dương - Chi nhánh tập đoàn công nghiệp - Viễn thông quân đội và các chuyên viên. Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Ban Giám hiệu; Hội đồng trường; Trưởng các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm Nhà trường.
    Phát biểu khai mạc Hội thảo, đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhấn mạnh: Chuyển đổi số trong giai đoạn hiện nay đang trở thành xu hướng của xã hội nói chung và lĩnh vực giáo dục đào tạo nói riêng. Việc ứng dụng công nghệ và dữ liệu số vào giáo dục đã mở ra nhiều phương thức giáo dục mới thông minh hơn, hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí cho người học và người quản lý. Trong những năm qua, Nhà trường luôn chú trọng đến vấn đề chuyển đổi số và đã thực hiện chuyển đổi số ở một số lĩnh vực như: Công tác tuyển sinh, đào tạo, thư viện số,…Tuy nhiên, cơ sở hạ tầng và nhân lực của Nhà trường vẫn chưa đáp ứng được với sự phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới nhận được sự quan tâm, hợp tác của Tập đoàn công nghiệp viễn thông quân đội Viettel trong việc thực hiện chuyển đổi số nhằm xây dựng trường học thông minh, đáp ứng nhu cầu của người học trong thời kỳ mới.
Đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy phát biểu tại Hội thảo
    Tại Hội thảo Ông Trương Công Lịch - Giám đốc Viettel Hải Dương và chuyên viên của đã trình bày các nội dung như: Tổng quan về chuyển đổi số; các kinh nghiệm chuyển đổi số của Viettel; hiện trạng và giải pháp chuyển đổi số trong Nhà trường. Trên cơ sở nghiên cứu về hiện trạng cơ sở vật chất, hạ tầng công nghệ thông tin, ứng dụng CNTT, an toàn thông tin, nền tảng số, hạ tầng số của Nhà trường, Viettel Hải Dương đã đưa ra các nhóm giải pháp chuyển đổi số cho nhà trường để tư vấn xây dựng kế hoạch và lộ trình chuyển đổi số phù hợp với tình hình thực tế của Nhà trường.
Ông Trương Công Lịch - Giám đốc Viettel Hải Dương phát biểu tại Hội thảo
    Trong phần thảo luận, các đại biểu đã cùng nhau trao đổi về các nội dung liên quan đền lĩnh vực mà nhà trường cần đẩy mạnh chuyển đổi số. Các ý kiến đóng góp đã được đại diện của Viettel Hải Dương giải đáp và nhà trường ghi nhận để áp dụng vào lộ trình chuyển đổi số trong thời gian tới.
   Hội thảo thành công tốt đẹp, và là tiền đề đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số trong nhà trường, xây dựng môi trường học tập thông minh, đáp ứng nhu cầu của người học trong thời kỳ mới.
TTTT
Tin tức khác
đăng ký xét tuyển trực tuyến
Hình ảnh hoạt động
Liên kết websites
bộ xây dựng
Bộ lao động thương binh và xã hội
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp

Biểu mẫu giáo viên biểu mẫu sinh viên
Truy cập websites
  • Trực tuyến: 70
  • Hôm nay: 324
  • Hôm qua: 1,057
  • Tuần này: 1,381
  • Tuần trước: 7,693
  • Tháng này: 323,667
  • Tháng trước: 301,128
  • Tất cả: 3,936,332
Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - College of Mechanized Construction (CMC)
Phố Mạc Thị Bưởi, Khu dân cư Thái học 3, Phường Sao Đỏ, Thành phô Chí Linh, Tinh Hải Dương
Điện thoại: 0220.3882.265 - Fax: 0220.3883.019
Email: cdcgxd.cmc@gmail.com
Fanpage: Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - CMC
1
Bạn cần hỗ trợ?
0356971280