• TRANG CHỦ
  • Tin tức
  • Chào đón tân học sinh, sinh viên khóa 47 về nhập học tại trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng

15/7/2023
    Trong 2 ngày 13-14/7/2023, Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng tưng bừng chào đón tân học sinh, sinh viên (HSSV) khóa 47 (2023-2026) học theo chương trình 9+ (Hệ đào tạo 2 văn bằng) về nhập học tại trường.
    Ngay từ sáng sớm ngày 13/7, trên khuôn viên trường đã có rất nhiều lượt HSSV và phụ huynh đến làm thủ tục nhập học khiến cho không khí trở nên đông vui, nhộn nhịp. Công tác chuẩn bị đón tiếp được nhà trường chuẩn bị rất chu đáo. Các bậc phụ huynh và HSSV 
đến nhập học được đón tiếp nhiệt tình và chuyên nghiệp đã giúp phụ huynh và tân HSSV nhanh chóng hoàn thành các thủ tục cần thiết và nhập học theo đúng quy trình.
Quang cảnh buổi nhập học
    Chị Phạm Thị Dung ở Đông Triều - Quảng Ninh, phụ huynh em Nguyễn Văn Phong đưa con đi nhập học cho biết: Qua tìm hiểu thông tin về Nhà trường và từ người quen có con đang theo học tại trường, chị đã quyết định đến thăm quan Nhà trường, được thầy cô tư vấn, gia đình đã an tâm tin tưởng gửi gắm con theo học chương trình 9+ (hệ đào tạo 2 văn bằng) tại trường. Theo chị Dung khi tham gia học theo chương trình này các con được giảm chi phí, rút ngắn thời gian học tập. Sau 3 năm học tập, con được nhận 2 bằng đó là bằng THPT và bằng Trung cấp chính quy, khi đó con có thể đi làm ngay hoặc học tiếp lên Cao đẳng.
     Thầy Vũ Đức Thuyến, Trưởng phòng Kế hoạch - Đào tạo chia sẻ: Những năm gần đây, phụ huynh và các em học sinh đã có thay đổi nhận thức về chương trình đào tạo hệ 2 văn bằng (THPT và Trung cấp). Số lượng các em theo học hệ này tăng theo từng năm. Điều này đã góp phần thực hiện tốt chủ chương trong khâu phân luồng học sinh, giảm tải tình trạng thừa thầy thiếu thợ, thất nghiệp sau khi tốt nghiệp,…

Thầy Vũ Đức Thuyến - Trưởng phòng Kế hoạch - Đào tạo phát biểu tại buổi đón tiếp tân học sinh khóa 47
    Sau khi nhập học, các em tân HSSV khóa mới sẽ tham gia “Tuần sinh hoạt chính trị đầu khoá” để được phổ biến những nội dung cơ bản về công tác giáo dục chính trị tư tưởng HSSV, quyền lợi và nghĩa vụ của HSSV, chiến lược phát triển của nhà trường…và tham gia huấn luyện Giáo dục quốc phòng & An ninh để rèn luyện tác phong, nếp sống kỷ luật của người chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam. Trong thời gian tới Đoàn thanh niên nhà trường sẽ phối hợp với Tổ công tác HSSV nhà trường thực hiện các chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao để chào đón tân HSSV nhập học, đây là chương trình mang tính khởi động, khơi dậy tinh thần nhiệt huyết, tinh thần tuổi trẻ của HSSV trong trường hứa hẹn là một sân chơi bổ ích giúp các em hòa nhập với môi trường học tập mới.
     Mến chúc các bạn tân HSSV khoá 47 sẽ có một tâm thế vững vàng, bước vào năm học mới 2023 - 2024 trong niềm vui hân hoan, đạt được nhiều thành công. CMC sẽ là nơi chắp cánh ước mơ, xây dựng hành trang và luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường khởi nghiệp, trau dồi kỹ năng và rèn luyện bản thân - Vững khởi nghiệp - Sáng tương lai!
     Một số hình ảnh tại buổi nhập học


TTTT
Tin tức khác
đăng ký xét tuyển trực tuyến
Hình ảnh hoạt động
Liên kết websites
bộ xây dựng
Bộ lao động thương binh và xã hội
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp

Biểu mẫu giáo viên biểu mẫu sinh viên
Truy cập websites
  • Trực tuyến: 24
  • Hôm nay: 525
  • Hôm qua: 1,584
  • Tuần này: 525
  • Tuần trước: 9,644
  • Tháng này: 435,501
  • Tháng trước: 386,915
  • Tất cả: 3,879,467
Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - College of Mechanized Construction (CMC)
Phố Mạc Thị Bưởi, Khu dân cư Thái học 3, Phường Sao Đỏ, Thành phô Chí Linh, Tinh Hải Dương
Điện thoại: 0220.3882.265 - Fax: 0220.3883.019
Email: cdcgxd.cmc@gmail.com
Fanpage: Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - CMC
1
Bạn cần hỗ trợ?
0356971280