• TRANG CHỦ
  • Tin tức
  • Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp các lớp trình độ Trung cấp khóa 44

4/7/2023
   Ngày 04/7/2023, Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp các lớp Trung cấp khóa 44 (Hệ đào tạo 2 văn bằng khóa II), khóa học 2020-2023.
   
Tham dự buổi Lễ có thầy Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Trưởng các Phòng, Khoa, Trung tâm, giáo viên chủ nhiệm cùng các em học sinh các lớp Trung cấp khóa 44.
    Phát biểu tại buổi Lễ, thầy Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng biểu dương, ghi nhận và chúc mừng các em học sinh đã hoàn thành xuất sắc khóa học. Trong đó có 100% được xét công nhận tốt nghiệp Trung cấp chính quy với 33% xếp loại Khá, Giỏi, còn lại xếp loại Trung bình Khá. Thầy cũng hi vọng rằng, với lợi thế có 02 tấm bằng Trung cấp và bằng THPT trong tay cùng với tay nghề vững vàng,  các em sẽ thể hiện được phẩm chất, năng lực thực sự của bản thân để đạt được những thành công trong tương lai.

Thầy Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ bế giảng
    Để ghi nhận những thành tích đã đạt được của các em trong khóa học, thầy Phó Hiệu trưởng đã trao tặng Bằng khen cho 08 học sinh đạt thành tích xuất sắc và trao Bằng tốt nghiệp cho các em học sinh các lớp Trung cấp khóa 44 (Hệ đào tạo 2 văn bằng khóa II). Đây là thành quả của các em trong thời gian học tập và rèn luyện tại trường.

Thầy Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng trao tặng bằng khen cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập
    Tại buổi lễ em Phạm Đức Hiệp - học sinh lớp Trung cấp Điện công nghiệp khóa 44 thay mặt toàn thể học sinh tốt nghiệp đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy, cô giáo những người đã luôn quan tâm giúp đỡ, truyền đạt kiến thức để các em có được thành quả ngày hôm nay và hứa sẽ luôn nỗ lực, phấn đấu rèn luyện kế thừa, phát huy truyền thống của các thế hệ học sinh, sinh viên Nhà trường, trở thành những công dân có ích đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của đất nước.

 Em Phạm Đức Hiệp - học sinh lớp Trung cấp Điện công nghiệp khóa 44 đại diện các học sinh tốt nghiệp khóa 47 phát biểu tại buổi Lễ
    Tại Lễ Bế giảng, các em học sinh được cán bộ phòng Kế hoạch - Đào tạo, phòng Quan hệ và Hợp tác quốc tế và các doanh nghiệp đối tác của Nhà trường tư vấn giới thiệu việc làm và du học, xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, Hàn Quốc...
TTTT
Tin tức khác
đăng ký xét tuyển trực tuyến
Hình ảnh hoạt động
Liên kết websites
bộ xây dựng
Bộ lao động thương binh và xã hội
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp

Biểu mẫu giáo viên biểu mẫu sinh viên
Truy cập websites
  • Trực tuyến: 196
  • Hôm nay: 5,666
  • Hôm qua: 5,586
  • Tuần này: 5,666
  • Tuần trước: 23,864
  • Tháng này: 220,294
  • Tháng trước: 238,564
  • Tất cả: 3,389,626
Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - College of Mechanized Construction (CMC)
Phố Mạc Thị Bưởi, Khu dân cư Thái học 3, Phường Sao Đỏ, Thành phô Chí Linh, Tinh Hải Dương
Điện thoại: 0220.3882.265 - Fax: 0220.3883.019
Email: cdcgxd.cmc@gmail.com
Fanpage: Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - CMC
banner trái
banner trái
1
Bạn cần hỗ trợ?
0356971280