• TRANG CHỦ
  • Tin tức
  • Công đoàn trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng khai giảng các lớp học hè cho con cán bộ đoàn viên nhà trường

19/6/2023
    Sáng ngày 19/6/2023, Công đoàn Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã tổ chức khai giảng các lớp học hè cho con cán bộ, đoàn viên công đoàn năm 2023. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích  giúp các cháu là con cán bộ, đoàn viên công đoàn nhà trường được giao lưu, học tập, sáng tạo và nâng cao sức khỏe.
    Tham dự khai giảng có đồng chí Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Chủ tịch Công đoàn, các đồng chí trong BCH Công đoàn trường và các cháu là con cán bộ, đoàn viên công đoàn Nhà trường.
    Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Thu Hường - Chủ tịch Công đoàn trường nhấn mạnh: “Các lớp học hè cho con cán bộ, đoàn viên được Công đoàn trường tổ chức thực hiện từ mùa hè năm 2021, đã thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên hưởng ứng và tạo các điều kiện để các con tham gia. Năm nay, Công đoàn Trường tiếp tục tổ chức các lớp học hè dành cho con em đoàn viên công đoàn trường, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và trí tuệ, tạo điều kiện để các cháu được giao lưu, học tập, sáng tạo và phát triển các kỹ năng, áp dụng các kiến thức đã học vào học tập và cuộc sống.”

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu khai giảng lớp học
     Hoạt động hè năm 2023 được tổ chức với đa dạng các nội dung như: Nội dung cầu lông và tin học trong thời gian 01 tháng. Ở nội dung cầu lông các cháu được đào tạo các kỹ thuật cơ bản, kỹ thuật chơi cầu đối kháng, kỹ thuật chơi đồng đội, rèn luyện sự linh hoạt và khả năng phản xạ nhanh…; Ở nội dung tin học các cháu được luyện kỹ thuật gõ 10 ngón tay và thiết kế hoạch Silde…Với sự hướng dẫn nhiệt tình của các giảng viên có chuyên môn sẽ giúp con em cán bộ, đoàn viên phát huy năng khiếu bản thân, góp phần phát triển toàn diện.
    Đây là hoạt động có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường và công đoàn trường dành cho con cán bộ, đoàn viên công đoàn nhà trường. Hoạt động được triển khai đã góp phần xây dựng sự gắn kết, đoàn kết không chỉ đối với mỗi cán bộ, đoàn viên công đoàn mà với con em nơi công tác.

TTTT
Tin tức khác
đăng ký xét tuyển trực tuyến
Hình ảnh hoạt động
Liên kết websites
bộ xây dựng
Bộ lao động thương binh và xã hội
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp

Biểu mẫu giáo viên biểu mẫu sinh viên
Truy cập websites
  • Trực tuyến: 109
  • Hôm nay: 401
  • Hôm qua: 1,057
  • Tuần này: 1,458
  • Tuần trước: 7,693
  • Tháng này: 323,744
  • Tháng trước: 301,128
  • Tất cả: 3,936,409
Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - College of Mechanized Construction (CMC)
Phố Mạc Thị Bưởi, Khu dân cư Thái học 3, Phường Sao Đỏ, Thành phô Chí Linh, Tinh Hải Dương
Điện thoại: 0220.3882.265 - Fax: 0220.3883.019
Email: cdcgxd.cmc@gmail.com
Fanpage: Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - CMC
1
Bạn cần hỗ trợ?
0356971280