• Khai giảng khóa học ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản cho học sinh các lớp trung cấp hệ 2 văn bằng khóa 3

19/4/2023
   Thực hiện Kế hoạch số 165/KH-TCĐCGXD-TTTH-NN ngày 08/3/2023 của Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng về việc bồi dưỡng ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản cho học sinh các lớp trung cấp hệ học 2 văn bằng khóa 3. Ngày 17/4/2023, Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ tổ chức khai giảng khóa học ứng dụng CNTT cơ bản cho học sinh các lớp trung cấp hệ học 2 văn bằng khóa 3 tại trường.
    Tham dự lễ khai giảng có thầy Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng, các thầy cô giáo viên chủ nhiệm và 101 học sinh tham gia khóa học.

Quang cảnh lễ khai giảng
   Lớp bồi dưỡng nhằm trang bị cho học sinh những kiến thức cơ bản về ứng dụng công nghệ thông tin, giúp các em nắm bắt và vận dụng linh hoạt các kỹ năng tin học, khai thác các ứng dụng, phần mềm tin học từ đó vận dụng vào trong học tập, tăng cơ hội tìm việc làm sau khi ra trường.
   Tham gia khóa học, các em học sinh được học 06 modul: Tìm hiểu về công nghệ thông tin cơ bản; sử dụng máy tính cơ bản; xử lý văn bản cơ bản; sử dụng bảng tính cơ bản; sử dụng trình chiếu cơ bản; sử dụng internet cơ bản. Thời gian đào tạo từ tháng 4/2023 đến 9/2023.
   Phát biểu Khai giảng khóa học, thầy Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng đề nghị các em học sinh nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc thực hiện đúng chương trình, nội quy lớp học. Đồng thời, tập trung trí tuệ học tập, nghiên cứu tài liệu để nắm chắc nội dung, từ đó vận dụng kiến thức đã học vào thực tế công việc và học tập.

Thầy Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng phát biểu khai giảng khóa học
     Việc tổ chức khóa học ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản sẽ góp phần giúp học sinh nhà trường được trang bị kỹ năng sử dụng máy tính, để các em trở thành những công dân toàn cầu, sẵn sàng gia nhập vào cuộc cách mạng 4.0.