• Gặp mặt - Tọa đàm Kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2023) và Hướng tới ngày Quốc tế hạnh phúc (20/3)

2/3/2023
      Hưởng ứng Kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/03/2023) và hướng tới ngày Quốc tế hạnh phúc (20/3). Sáng ngày 02/03/2023 Công đoàn Trường tổ chức Gặp mặt Kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2023), hướng tới ngày Quốc tế hạnh phúc (20/3) và Tọa đàm với chủ đề “Nghệ thuật giữ gìn mái ấm hạnh phúc gia đình thời hội nhập & Giáo dục giới tính trong trường học” cho toàn thể CBVC, NLĐ & HSSV Nhà trường.
      Tham dự buổi Gặp mặt & Tọa đàm có đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; diễn giả Thạc sĩ Bác sĩ Mai Xuân Phương - Nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Truyền thông - Giáo dục, Tổng cục Dân số, Bộ Y tế - Nguyên Phó Chủ nhiệm Thường trực Câu lạc bộ Nhà báo với công tác Dân số, Hội Nhà báo Việt Nam; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường; trưởng các đơn vị, đoàn thể, CBVC, NLĐ & HSSV Nhà trường.
      Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban vì sự tiến bộ của phụ nữ đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể nữ CBVC và nữ sinh nhà trường nhân Kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/03/2023). Đồng chí ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực và thành tích của nữ CBVC, NLĐ và nữ sinh nhà trường đã đạt được trong những năm qua, khẳng định vai trò và những đóng góp của nữ CBVC, NLĐ trong sự nghiệp xây dựng và phát triển nhà trường.

Đồng chí Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban vì sự tiến bộ của phụ nữ phát biểu chúc mừng tại buổi Gặp mặt

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng tại buổi Gặp mặt
     Cũng tại buổi Gặp mặt & Tọa đàm, CBVC, NLĐ & HSSV Nhà trường được nghe diễn giả Thạc sĩ Bác sĩ Mai Xuân Phương chia sẻ về chủ đề “Nghệ thuật giữ gìn mái ấm hạnh phúc gia đình thời hội nhập & Giáo dục giới tính trong trường học”. Xoay quanh các chủ đề về hôn nhân và gia đình, bác sĩ Mai Xuân Phương đã chia sẻ những kỹ năng, kinh nghiệm, nghệ thuật làm vợ, làm mẹ trong việc giữ gìn “tổ ấm” thời hiện đại. Đồng thời trang bị những kiến thức, kỹ năng về sức khỏe sinh sản, bình đẳng giới qua đó đã giúp nữ CBVC và nữ sinh Nhà trường tự tin hơn trong giao tiếp, ứng xử, đảm nhiệm tốt vai trò là người vợ, người mẹ trong gia đình.

Diễn giả Bác sĩ Mai Xuân Phương chia sẻ tại buổi Tọa đàm
      Với phong cách chia sẻ hài hước, cuốn hút và hấp dẫn của bác sĩ Mai Xuân Phương, chương trình tọa đàm đã diễn ra thành công và mang lại nhiều thông tin bổ ích, thiết thực, nhất là đối với nữ CBVC và nữ sinh Nhà trường, góp phần nâng cao nhận thức về giới tính, kinh nghiệm, kỹ năng về xây dựng, bảo vệ hạnh phúc gia đình trong thời hội nhập.
Một số hình ảnh tại buổi Gặp mặt - Toạ đàm