• Lễ kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam (1982 - 2012) và đón nhận danh hiệu nhà giáo ưu tú năm 2012

6/5/2018
Sáng ngày 20/11/2012 trường Cao đẳng nghề LICOGI đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2012) tại hội trường lớn trường Cao đẳng nghề LICOGI.
Buổi lễ được khai mạc là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các lớp HSSV trường Cao đẳng nghề LICOGI tặng các thầy, cô giáo nhân ngày 20/11/2012.
Đến tham dự buổi lễ có Đ/c Vũ Duy Quang - Phó Tổng giám đốc đại diện cho lãnh đạo Tổng công ty Xây dựng và Phát triển hạ tầng (LICOGI), đại biểu đại diện Sở Lao động Thương binh Xã hội tỉnh Hải Dương và các trường bạn, các sở, cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và các doanh nghiệp. Về phía nhà trường có Đ/c Phùng Văn Điển - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Nguyễn Đông Phong - phó Hiệu trưởng đào tạo, Đ/c Nguyễn Văn Thành - Phó Hiệu trưởng nội chính, cùng toàn thể các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng uỷ, Chủ tịch Công Đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và toàn thể cán bộ công nhân viên, giáo viên nhà trường và các em học sinh - sinh viên trường Cao đẳng nghề LICOGI tham dự.
Đ/c Vũ Duy Quang  - Phó tổng giám đốc Tổng công ty XD và PTHT (LICOGI) đại diện thay mặt cho lãnh đạoTổng công ty tặng lãng hoa và quà chúc mừng nhà trường nhân dịp 20/11
Hòa chung trong bầu không khí tưng bừng phấn khởi của buổi lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2012), Đ/c Phùng Văn Điển - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn kỷ niệm 30 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo, tưởng nhớ lại công ơn của thầy giáo, cô giáo đã tận tụy với nghề.

Đ/c Phùng Văn Điển - Bí thư đảng uỷ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong những năm qua đội ngũ giáo viên Nhà trường đã phát triển và lớn mạnh hồng về đạo đức, giỏi về chuyên môn, có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của nhà trường. Năm học 2011-2012 nhà trường 09 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở; 03 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh và 01 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi toàn quốc; 03 giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 01 giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp Ngành.
Đặc biệt trong ngày 20/11 năm học này thầy Phùng Văn Điển - Hiệu trưởng nhà trường đã vinh dự được đón nhận danh hiệu nhà giáo ưu tú do Chủ tịch nước phong tặng. Đây là một vinh dự lớn đối với Nhà trường, tập thể Cán bộ công nhân viên, giáo viên, gia đình, địa phương, Bộ Xây dựng và toàn xã hội. Góp phần vào sự nghiệp giáo dục đào tạo của dân tộc.

Đ/c Vũ Duy Quang - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty XD và PTHT (LICOGI) thừa uỷ quyền của Chủ tịch nước trao tặng danh hiệu nhà giáo ưu tú cho thầy Hiệu trưởng Phùng Văn Điển
Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Vũ Duy Quang - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty XD và PTHT thay mặt cho lãnh đạo Tổng công ty đã ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những thành tích và sự cống hiến to lớn của các thế hệ cán bộ, giáo viên nhà trường trong thời gian qua và mong muốn tập thể giáo viên nhà trường phát huy truyền thống giáo dục đào tạo, không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên, nâng cao tỷ lệ giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn về trình độ, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp giáo dục, đào tạo nhằm cung cấp nguồn nhân lực cho Tổng công ty và toàn xã hội.

Đ/c Vũ Duy Quang - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty XD&PTHT (LICOGI) phát biểu tại Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Cũng nhân dịp này Đ/c Vũ Duy Quang thay mặt cho lãnh đạo Tổng công ty tặng lãng hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và trao tăng Bằng khen, giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2011 - 2012.

Một số hình ảnh trong Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Đ/c Vũ Duy Quang - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty XD&PTHT (LICOGI) trao tặng bằng khen của Công đoàn Ngành Xây dựng cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2011-2012

Đ/c Phùng Văn Điển - Hiệu trưởng nhà trường trao tặng Bằng khen cho các cá nhân, tập thể giáo viên, HSSV đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2011-2012

HSSV tặng hoa Ban giám hiệu chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11