• Công đoàn Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng tổ chức gặp mặt, trao quà tết cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

11/1/2023
    Nhằm kịp thời động viên, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 11/01/2023, Công đoàn trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã tổ chức gặp mặt và trao quà tết cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.
     Dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Chủ tịch Công đoàn trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn và các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.
     Đồng chí Trần Đình Tuấn -  Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Gặp mặt
     Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Trần Đình Tuấn - Đảng ủy viên - Phó Hiệu trưởng đã gửi lời thăm hỏi, động viên, chia sẻ đến các đoàn viên công đoàn hãy luôn phát huy tinh thần vượt khó, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đồng chí cũng ghi nhận, đánh giá cao Công đoàn Nhà trường đã tổ chức những hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, với tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” sẻ chia đối với những đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn. Thừa ủy quyền Công đoàn Xây dựng Việt Nam, đồng chí đã trao tặng 15 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá 1.000.000 đồng đến các đoàn viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Cũng nhân dịp này, thay mặt cho Công đoàn trường đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Chủ tịch Công đoàn đã trao tặng 15 phần quà động viên các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.
     Đây là hoạt động thiết thực mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của Công đoàn Xây dựng Việt Nam, Công đoàn trường mỗi dịp tết đến, xuân về; động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn, khích lệ đoàn viên công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.