• Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai chỉ thị 05/CT-TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

22/5/2018
Ngày 30/12/2016, Đảng ủy trường Cao đẳng nghề Licogi đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai chỉ thị 05/CT-TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tới toàn thể các cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức trong toàn trường.
Tham dự hội nghị và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Đông Phong, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng các cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức nhà trường.
Hội nghị đã được nghe đồng chí Bí thư Đảng ủy nhà trường, báo cáo viên trực tiếp truyền đạt nội dung chủ yếu của Chỉ thị 05-CT/TW, những điểm mới so với Chỉ thị 03-CT/TW.  Một trong những trọng tâm là học tập và làm tư theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh về cần, kiệm, niêm chính, chí công, vô tư và phong cách Hồ Chí Minh về dân chủ, nêu gương, quần chúng, khoa học, nói đi đôi với làm,… tạo động lực mới trong việc đổi mới tư tưởng, đạo đức, phong cách, tác phong công tác của đội ngũ cán bộ, đảng viên. Vấn đề bao trùm trong Chỉ thị 05 là: Việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh cần phải tiếp tục thực hiện nghiêm túc. Không lý thuyết, không nói suông, không chung chung, hình thức. Phải gắn việc học tập và làm theo tấm gương của Bác với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của mỗi chi bộ và cán bộ đảng viên.
Đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy
Đ/c Nguyễn Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo viên trực tiếp truyền đạt nội dung tại Hội nghị
Thông qua Hội nghị đã giúp cho các cán bộ đảng viên nhà trường nắm được những nội dung Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, từ đó đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; xây dựng hình ảnh người cán bộ, đảng viên liêm khiết, trung thực, giản dị; đồng thời ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống trong đội ngũ cán bộ, đảng viên./
Quang cảnh buổi Hội nghị