• TRANG CHỦ
  • Tin tức
  • Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng Ký kết hợp tác với Trường Đại học khoa học Chunnam Hàn Quốc

2/10/2022
     Ngày 30/9/2022, tại Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác đào tạo trao đổi sinh viên giữa Trường Đại học khoa học Chunnam Hàn Quốc với Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng. Lễ ký kết đã đánh dấu thêm một cột mốc mới trên hành trình hợp tác quốc tế của Nhà trường.
     Tham gia Lễ ký kết, về phía Trường Đại học khoa học Chunnam Hàn Quốc có Mr. KWEON DONG-OH - Viện trưởng Viện Hợp tác quốc tế và các thành viên cùng đoàn; về phía Nhà trường có đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, phòng Quan hệ & Hợp tác quốc tế.
      Tại buổi làm việc, Mr. KWEON DONG-OH - Viện trưởng Viện Hợp tác quốc tế Trường Đại học khoa học Chunnam Hàn Quốc đã cung cấp một số thông tin khái quát về lịch sử hình thành và phát triển, các chuyên ngành đào tạo, đối tượng và số lượng tuyển sinh của trường. Đồng thời, ông cũng bày tỏ mong muốn được hợp tác trao đổi sinh viên nhằm đào tạo nguồn kỹ sư có trình độ kỹ thuật cao cho các doanh nghiệp Hàn Quốc và xây dựng mối quan hệ hợp tác với Nhà trường.
Quang cảnh buổi làm việc 
     Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng đã có những giới thiệu về thế mạnh trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và hợp tác quốc tế trong thời gian qua và một số lĩnh vực mà hai trường có thể triển khai hợp tác trong thời gian tới. Đồng chí cũng bày tỏ niềm vui, sự phấn khởi khi hợp tác cùng Trường Đại học khoa học Chunnam Hàn Quốc.
      Trên nguyên tắc tương hỗ và bình đẳng, hai trường đã tiến hành Ký kết hợp tác đào tạo với các nội dung: Trao đổi sinh viên thông qua chương trình liên kết đào tạo; trao đổi giảng viên, cán bộ nhân viên; trao đổi chương trình đào tạo; cùng tổ chức các cuộc thi kỹ thuật và nghiên cứu chung; chương trình trao đổi quốc tế do hai trường thảo thuận. Sau Lễ Ký kết, hai trường sẽ nhanh chóng triển khai các hoạt động cụ thể theo nội dung chương trình đã thỏa thuận hợp tác.
       Thành công của buổi lễ ký kết giúp Nhà trường mở rộng thêm mối quan hệ hợp tác quốc tế, tiếp cận với những loại hình đào tạo mới, tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại phục vụ hoạt động dạy và học của giảng viên và sinh viên, từ đó nâng cao chất lượng đào tạo.
        Một số hình ảnh

TTTT
 
Tin tức khác
đăng ký xét tuyển trực tuyến
Hình ảnh hoạt động
Liên kết websites
bộ xây dựng
Bộ lao động thương binh và xã hội
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp

Biểu mẫu giáo viên biểu mẫu sinh viên
Truy cập websites
  • Trực tuyến: 80
  • Hôm nay: 943
  • Hôm qua: 3,226
  • Tuần này: 13,374
  • Tuần trước: 14,116
  • Tháng này: 228,074
  • Tháng trước: 229,091
  • Tất cả: 3,373,470
Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - College of Mechanized Construction (CMC)
Phố Mạc Thị Bưởi, Khu dân cư Thái học 3, Phường Sao Đỏ, Thành phô Chí Linh, Tinh Hải Dương
Điện thoại: 0220.3882.265 - Fax: 0220.3883.019
Email: cdcgxd.cmc@gmail.com
Fanpage: Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - CMC
banner trái
banner trái
1
Bạn cần hỗ trợ?
0356971280