16/5/2018
Sáng ngày 08/11/2016, Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Licogi đã long trọng tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Thị Ủy Chí Linh về việc chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy Trường Cao đẳng nghề Licogi, nhiệm kỳ (2015 - 2020).
Về dự và chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Văn Kiên - Ủy viên Ban Thường vụ Thị Ủy - Trưởng Ban tổ chức Thị Ủy cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các Ban Đảng của Thị ủy Chí Linh.
Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, các ban ngành đoàn thể cùng các đồng chí Trưởng các Phòng, Khoa, Đơn vị trong nhà trường.
Tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Văn Thưởng - Thị Ủy viên đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Thị Ủy Chí Linh về việc chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy Trường Cao đẳng nghề Licogi, nhiệm kỳ (2015 - 2020) đối với Đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Hiệu Trưởng Nhà trường.
Đồng chí Nguyễn Văn Kiên - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban tổ chức Thị Ủy thay mặt Ban Thường vụ Thị Ủy trao quyết định chuẩn y chức danh Bí thư cho Đồng chí Nguyễn Thanh Bình và phát biểu tại Hôi nghị, thay mặt Ban Thường vụ Thị Ủy, Đồng chí Nguyễn Văn Kiên nhiệt liệt chúc mừng Ban Chấp hành Đảng ủy Trường Cao đẳng nghề Licogi, chúc mừng Đồng chí Nguyễn Thanh Bình đã được Ban Chấp hành Đảng bộ nhà trường tín nhiệm bầu bổ sung vào Ban Chấp hành Đảng ủy và giữ chức Bí thư Đảng ủy. Đồng chí Nguyễn Văn Kiên - Ủy viên Ban Thường vụ Thị Ủy mong muốn tập thể Ban Chấp hành Đảng ủy nhà trường sẽ đoàn kết, cùng nhau lãnh đạo Nhà trường phát triển, xứng đáng với truyền thống 43 năm và với sự tin tưởng của Đảng bộ Thị Xã cũng như của Đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong nhà trường.
Đồng chí Nguyễn Văn Kiên - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban tổ chức Thị Ủythay mặt Ban Thường vụ Thị Ủy trao quyết định chuẩn y chức danh Bí thư cho Đồng chí Nguyễn Thanh Bình  tại Hội nghị
Đồng chí Nguyễn Văn Kiên cũng đồng thời giao nhiệm vụ cho Ban Chấp hành Đảng bộ nhà trường ba tháng cuối năm 2016 cần tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra, tập trung xây dựng Quy chế làm việc của Ban chấp hành Đảng ủy, Quy chế làm việc của Ủy Ban Kiểm tra, phân công nhiệm vụ cho các đồng chí đảng ủy viên. Tiếp tục duy trì, củng cố, tăng cường tình đoàn kết nhất trí, tập hợp được trí tuệ, thực hiện và mở rộng dân chủ phát huy năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của toàn thể Đảng bộ, lãnh đạo Nhà trường vượt qua khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đặt ra.
Đồng chí Nguyễn Văn Kiên - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban tổ chức Thị Ủy thay mặt Ban Thường vụ Thị Ủy phát biểu và giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành Đảng bộ nhà trường tại Hội nghị
Phát biểu trên cương vị và trách nhiệm mới, Đồng chí Nguyễn Thanh Bình thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Đồng chí Nguyễn Văn Kiên và các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Thị Xã về những tình cảm và sự quan tâm mà các Đồng chí dành cho Đảng bộ nhà trường; đồng thời cam kết sẽ cùng với tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường thực hiện tốt các nhiệm vụ được Đảng bộ Thị Xã giao cho; cam kết sẽ duy trì, giữ vững và tiếp tục phát huy những truyền thống quý báu, những kết quả đã đạt được, phát huy truyền thống 43 năm, vượt qua khó khăn và thách thức, xây dựng Nhà trường tiếp tục phát triển, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Đồng chí Nguyễn Thanh Bình thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường phát biểu tại Hội nghị
Một số hình ảnh tại Hội nghị
Đồng chí Nguyễn Đông Phong - Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ, Ban giám hiệu nhà trường tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thanh Bình tại Hội Nghị
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Bí thư Đoàn  đại diện Đoàn thanh niên nhà trường tặng hoa