• Hội nghị nghiệm thu biên soạn, chỉnh sửa giáo trình đợt 1 năm 2016

16/5/2018
Nhằm đáp ứng những yêu cầu cần thiết cho hoạt động giáo dục đào tạo, ngoài việc chuẩn hóa các chương trình dạy nghề, cập nhật thông tin kịp thời, sát với thực tiễn của xã hội. Trong thời gian qua trường Cao đẳng nghề LICOGI đã tổ chức biên soạn nhiều bộ giáo trình thuộc nhiều ngành nghề mà hiện nay Nhà trường đang tổ chức đào tạo.
Thực hiện công tác nghiên cứu khoa học công nghệ năm 2016. Ngày 23/8/2016, trường Cao đẳng nghề LICOGI đã tổ chức Hội nghị nghiệm thu biên soạn, chỉnh sửa giáo trình đợt 1 năm 2016 cho 13 giáo trình của các nghề Hàn; Điện công nghiệp; Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính.
Tham gia Hội đồng đánh giá nghiệm thu có ThS.Phùng Văn Điển - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng; ThS.Nguyễn Thanh Bình - Phó Hiệu trưởng; Ks.Nguyễn Đông Phong - Phó Hiệu trưởng; ThS.Nguyễn Văn Hoạt - Trưởng phòng KT&ĐBCL, Ủy viên thư ký; các đồng chí ủy viên Hội đồng, phản biện, nhóm biên soạn và các đồng chí chuyên môn của các khoa nghề có giáo trình được nghiệm thu.
Tại buổi nghiệm thu, sau khi nghe nhóm tác giả trình bày báo cáo tóm tắt giáo trình, Hội đồng đã nghe nhận xét và góp ý của các ủy viên phản biện về nội dung, cấu trúc của giáo trình, đối tượng sử dụng và khả năng ứng dụng vào thực tiễn. Các thành viên của Hội đồng đã đóng góp nhiều ý kiến, giúp cho tập thể nhóm tác giả biên soạn giáo trình có thể hoàn chỉnh giáo trình được đầy đủ và chất lượng nhất, sớm được ban hành để phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập của nhà trường.
ThS.Phùng Văn Điển - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng phát biểu tại Hội nghị nghiệm thu giáo trinh
Theo hội đồng, về cơ bản hầu hết các giáo trình được soạn công phu, đầy đủ, có bố cục hợp lý, có sự tổng hợp chắt lọc các kiến thức cơ bản, có giá trị thực tiễn cao cần thiết cho HSSV, phù hợp với mục tiêu đào tạo, đảm bảo về kiến thức, kỹ năng đề ra và bám sát với chương trình chi tiết của các môn học, mô đun đào tạo nghề.
Kết luận tại buổi nghiệm thu, Hội đồng thống nhất đồng ý cho nghiệm thu 11/13 giáo trình sau khi nhóm tác giả chỉnh sửa theo như đóng góp ý kiến của Hội đồng nghiệm thu.
Một số hình ảnh nghiệm thu giáo trình:

Đỗ Thị Hồng