• TRANG CHỦ
  • Tin tức
  • Công đoàn trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng tổ chức chương trình “Vui tết trung thu "năm 2022

9/9/2022
      Tối ngày 07/9/2022 (tức ngày 12/8 âm lịch), Công đoàn trường phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng tổ chức chương trình “Vui tết trung thu” cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, viên chức, người lao động (CBVC, NLĐ) Nhà trường nhân dịp Tết trung thu 2022.
      Đến dự chung vui có đồng chí Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Chủ tịch Công đoàn; trưởng các đơn vị phòng, khoa, tổ chức đoàn thể cùng các cháu thiếu nhi là con cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường.
      Tại chương trình thay mặt lãnh đạo Nhà trường 
đồng chí Trần Đình Tuấn - Phó hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc tới các cháu thiếu niên, nhi đồng luôn chăm ngoan, học giỏi và có ngày lễ thật vui vẻ và ý nghĩa. Đồng thời, động viên các cháu luôn tích cực phấn đấu trong học tập và rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đồng chí Trần Đình Tuấn - Phó hiệu trưởng phát biểu chúc mừng các cháu thiếu nhi nhân dịp tết Trung thu 
      Nhân dịp này để động viên, khích lệ tinh thần cho các cháu thiếu niên, nhi đồng tiếp tục phấn đấu, đạt thành tích cao trong năm học mới, thay mặt lãnh đạo Nhà trường đồng chí Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Chủ tịch Công đoàn trường đã trao tặng 46 phần thưởng cho các cháu con CBVC, NLĐ đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021 - 2022. 

Đồng chí Trần Đình Tuấn - Phó hiệu trưởng và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Chủ tịch Công đoàn trường trao quà tặng cho các cháu con CBVC, NLĐ đạt thành tích xuất sắc năm học 2021-2022
     Trong không khí vui tươi đón tết trung thu, các cháu thiếu nhi được nghe thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp tết Trung thu năm 2022; tìm hiểu sự ra đời và ý nghĩa của Tết Trung thu thông qua trò chơi “Giải đố có thưởng” của chú Cuội, chị Hằng; thưởng thức các tiết mục giao lưu văn nghệ, phá cỗ trông trăng…đã tạo nên một đêm hội trung thu thú vị, ý nghĩa và đầm ấm.

 Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Chủ tịch Công đoàn trường đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp tết Trung thu

TTTT
Tin tức khác
đăng ký xét tuyển trực tuyến
Hình ảnh hoạt động
Liên kết websites
bộ xây dựng
Bộ lao động thương binh và xã hội
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp

Biểu mẫu giáo viên biểu mẫu sinh viên
Truy cập websites
  • Trực tuyến: 27
  • Hôm nay: 205
  • Hôm qua: 872
  • Tuần này: 5,782
  • Tuần trước: 9,413
  • Tháng này: 270,286
  • Tháng trước: 343,342
  • Tất cả: 3,575,213
Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - College of Mechanized Construction (CMC)
Phố Mạc Thị Bưởi, Khu dân cư Thái học 3, Phường Sao Đỏ, Thành phô Chí Linh, Tinh Hải Dương
Điện thoại: 0220.3882.265 - Fax: 0220.3883.019
Email: cdcgxd.cmc@gmail.com
Fanpage: Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - CMC
banner trái
banner trái
1
Bạn cần hỗ trợ?
0356971280