• TRANG CHỦ
  • Tin tức
  • Tuần sinh hoạt chính trị đầu khoá cho học sinh các lớp Trung cấp khóa 46

13/8/2022
      Từ ngày 09/8/2022 đến ngày 11/8/2022, Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã tổ chức Tuần sinh hoạt chính trị đầu khoá cho học sinh các lớp Trung cấp khóa 46. Đây là hoạt động sinh hoạt chính trị quan trọng, giúp các em tân học sinh tự tin bước vào môi trường giáo dục chuyên nghiệp.
      Tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa là hoạt động ý nghĩa, thiết thực và bắt buộc đối với tân học sinh. Các em được phổ biến những nội dung cơ bản trong các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước liên quan đến công tác giáo dục chính trị tư tưởng HSSV; về phong trào đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong các cơ sở giáo dục; các quyền lợi và nghĩa vụ của HSSV do luật quy định.
      Đồng thời, các em được nghe giới thiệu về quá trình 48 năm hình thành và phát triển của nhà trường, chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức và chiến lược phát triển nhà trường trong giai đoạn 2020-2025 và tầm nhìn 2030; phổ biến các quy chế trong công tác HSSV, chế độ chính sách, học phí, học bổng khuyến khích học tập; quy chế đánh giá điểm rèn luyện; quy chế nội - ngoại trú; tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid – 19, giúp học sinh có phương pháp đảm bảo an toàn sức khoẻ để học tập tốt.

Quang cảnh buổi sinh hoạt chính trị đầu khóa
     Cũng trong Tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa, các tân học sinh được đại diện Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường giới thiệu về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên trường học, những thành tích đã đạt được trong những năm qua, các phong trào văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao và các câu lạc bộ, hội nhóm để các em đăng ký tham gia. Đặc biệt, các tân học sinh được hòa vào không khí vui tươi, cùng giao lưu với các trò chơi đầy hứng khởi, thu hút đông đảo các em tham gia. Hoạt động bổ ích và thiết thực này đã tạo môi trường học tập và rèn luyện kỹ năng mềm cho các em học sinh ngay trong những ngày đầu tiên bước vào trường.
      Tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa đã góp phần tạo dựng được niềm tin, sự hứng khởi của học sinh, từ đó nỗ lực học tập, rèn luyện làm chủ tri thức trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường. Chúc cho các tân học sinh sẽ gặt hái được thật nhiều thành công trên con đường chinh phục tri thức tại mái trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng.
   TTTT 
Tin tức khác
đăng ký xét tuyển trực tuyến
Hình ảnh hoạt động
Liên kết websites
bộ xây dựng
Bộ lao động thương binh và xã hội
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp

Biểu mẫu giáo viên biểu mẫu sinh viên
Truy cập websites
  • Trực tuyến: 405
  • Hôm nay: 3,244
  • Hôm qua: 4,871
  • Tuần này: 21,083
  • Tuần trước: 33,014
  • Tháng này: 90,074
  • Tháng trước: 172,808
  • Tất cả: 1,855,808
Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - College of Mechanized Construction (CMC)
Phố Mạc Thị Bưởi, Khu dân cư Thái học 3, Phường Sao Đỏ, Thành phô Chí Linh, Tinh Hải Dương
Điện thoại: 0220.3882.265 - Fax: 0220.3883.019
Email: cdcgxd.cmc@gmail.com
Fanpage: Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - CMC
banner trái
banner trái
1
Bạn cần hỗ trợ?
0356971280