• TRANG CHỦ
  • Tin tức
  • Ký kết hợp tác đào tạo trao đổi sinh viên giữa Trường Cao đẳng nghề Hàn Quốc (Korea Occupationa Training College - KOTC) và Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - CMC

5/8/2022
    Ngày 03/8/2022, tại Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã diễn ra Lễ Ký kết hợp tác đào tạo trao đổi sinh viên giữa Trường Cao đẳng nghề Hàn Quốc (Korea Occupationa Training College - KOTC) và Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - CMC.
     Tham gia Lễ Ký kết, về phía Trường Korea Occupationa Training College - KOTC có Mrs. MOON SANG JU - Hiệu trưởng và các thành viên cùng đoàn; về phía Nhà trường có đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, phòng Quan hệ & Hợp tác quốc tế.
    Tại buổi làm việc, Mrs. MOON SANG JU - Hiệu trưởng trường Korea Occupationa Training College - KOTC đã cung cấp một số thông tin khái quát về trường KOTC như mục tiêu đào tạo, chuyên ngành đào tạo, đối tượng và số lượng tuyển sinh. Đồng thời, bà cũng bày tỏ mong muốn được hợp tác đào tạo trao đổi sinh viên với Nhà trường nhằm đào tạo nguồn kỹ sư có trình độ kỹ thuật cao, đáp ứng với nhu cầu của các doanh nghiệp Hàn Quốc và xây dựng quan hệ hợp tác phát triển bền vững với nhà trường.
    Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng đã có những chia sẻ về các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và hợp tác quốc tế của trường trong thời gian qua và một số lĩnh vực mà nhà trường có thể triển khai hợp tác trong thời gian tới như: chuyển giao thiết bị máy móc, công nghệ kỹ thuật hiện đại, nghiên cứu khoa học, ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ vào công tác giảng dạy; các cuộc thi nghiên cứu khoa học và công nghệ; hợp tác trong lĩnh vực trao đổi sinh viên…
    Tại buổi lễ hai bên đã tiến hành Ký kết hợp tác đào tạo với các nội dung: Trao đổi sinh viên thông qua chương trình giáo dục liên kết; trao đổi các chương trình liên quan đến chuyên ngành Công nghệ ô tô, Điện, Cơ khí; phối hợp tổ chức các cuộc thi nghiên cứu khoa học và công nghệ; các nội dung trao đổi quốc tế do KOTC và CMC đã hợp tác.
    Bản Ký kết hợp tác đào tạo trao đổi sinh viên giữa hai Trường Cao đẳng nghề Hàn Quốc (Korea Occupationa Training College - KOTC) và Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - CMC đã mở ra một chặng đường hợp tác mới đầy hy vọng về chất lượng và hiệu quả, hứa hẹn mang đến cho học sinh, sinh viên của Nhà trường nhiều cơ hội được học tập và làm việc tốt nhất tại xứ sở Kim Chi.
TTTT

Tin tức khác
đăng ký xét tuyển trực tuyến
Hình ảnh hoạt động
Liên kết websites
bộ xây dựng
Bộ lao động thương binh và xã hội
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp

Biểu mẫu giáo viên biểu mẫu sinh viên
Truy cập websites
  • Trực tuyến: 589
  • Hôm nay: 3,135
  • Hôm qua: 4,871
  • Tuần này: 20,974
  • Tuần trước: 33,014
  • Tháng này: 89,965
  • Tháng trước: 172,808
  • Tất cả: 1,855,699
Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - College of Mechanized Construction (CMC)
Phố Mạc Thị Bưởi, Khu dân cư Thái học 3, Phường Sao Đỏ, Thành phô Chí Linh, Tinh Hải Dương
Điện thoại: 0220.3882.265 - Fax: 0220.3883.019
Email: cdcgxd.cmc@gmail.com
Fanpage: Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - CMC
banner trái
banner trái
1
Bạn cần hỗ trợ?
0356971280