• TRANG CHỦ
  • Tin tức
  • Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho lớp trung cấp Khóa 43 học theo chương trình 9+ Khóa I

28/7/2022
     Sáng ngày 28/7/2022, Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các lớp trung cấp khóa 43 học theo chương trình 9+ khóa I (Song bằng Khóa I) của nhà trường.
     Tham dự buổi Lễ, có thầy Vũ Đình Sơn - Chủ tịch Hội đồng trường, thầy Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; trưởng các phòng, khoa, trung tâm cùng các em học sinh lớp Song bằng - Khóa I.
     Phát biểu tại buổi Lễ thầy Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng đến các em học sinh lớp song bằng khóa I đã hoàn thành xuất sắc khóa học. Trong đó có 100% học sinh đỗ tốt nghiệp THPT với 35% đạt điểm Khá, Giỏi. 100% học sinh được xét công nhận tốt nghiệp Trung cấp chính quy với 32% xếp loại Khá, Giỏi.    Đồng thời, thầy cũng tri ân công lao truyền thụ kiến thức của thầy, cô giáo đã tận tình dìu dắt, giúp đỡ các em trong suốt chặng đường vừa qua. Thầy cũng tin tưởng rằng các em sẽ luôn thành công với những lựa chọn tiếp theo học liên thông lên trình độ cao hơn hoặc tham gia thị trường lao động đúng với chuyên ngành đã được đào tạo.
 Thầy Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ bế giảng
     Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các em trong khóa học, thầy Phó Hiệu trưởng đã trao tặng Bằng khen cho 05 học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp năm học 2021-2022 và trao Bằng tốt nghiệp cho các em học sinh lớp song bằng khóa I. Đây là kết quả đáng tự hào của các em trong 03 năm phấn đấu học tập và rèn luyện dưới mái trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng.
Thầy Vũ Đình Sơn - Chủ tịch Hội đồng trường, thầy Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng khen cho các em học sinh 
    Với lợi thế được sở hữu hai tấm bằng Trung học phổ thông và bằng Trung cấp chính quy trong tay cùng với những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp đã tích lũy được sẽ là hành trang cho các em trên con đường lập thân, lập nghiệp. Hãy luôn nỗ lực, phấn đấu rèn luyện kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp vốn có của các thế hệ học sinh, sinh viên Nhà trường góp phần xây dựng, hình thành và phát triển thương hiệu của Nhà trường ngày càng lớn mạnh.
    Tại Lễ Bế giảng, các em học sinh được nghe đại diện Phòng Quan hệ hợp tác quốc tế tư vấn, tuyển sinh du học, xuất khẩu lao động làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc và các công ty, doanh nghiệp trong nước.
Tin tức khác
đăng ký xét tuyển trực tuyến
Hình ảnh hoạt động
Liên kết websites
bộ xây dựng
Bộ lao động thương binh và xã hội
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp

Biểu mẫu giáo viên biểu mẫu sinh viên
Truy cập websites
  • Trực tuyến: 409
  • Hôm nay: 3,216
  • Hôm qua: 4,871
  • Tuần này: 21,055
  • Tuần trước: 33,014
  • Tháng này: 90,046
  • Tháng trước: 172,808
  • Tất cả: 1,855,780
Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - College of Mechanized Construction (CMC)
Phố Mạc Thị Bưởi, Khu dân cư Thái học 3, Phường Sao Đỏ, Thành phô Chí Linh, Tinh Hải Dương
Điện thoại: 0220.3882.265 - Fax: 0220.3883.019
Email: cdcgxd.cmc@gmail.com
Fanpage: Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - CMC
banner trái
banner trái
1
Bạn cần hỗ trợ?
0356971280