• Khai mạc Giải thi đấu thể thao HSSV chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2024

28/4/2022
     Nằm trong chuỗi các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn trường, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, ngày 28/4/2022 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường tổ chức Khai mạc Giải thi đấu thể thao HSSV chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2024.
    Tham dự có đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; Chủ tịch Hội đồng trường; các đồng chí trong Ban giám hiệu, trưởng các đơn vị  đoàn thể, BCH Đoàn trường, cùng các huấn luyện viên, trọng tài, vận động viên và đông đảo cổ động viên đến dự.

Lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng các đội tham gia giải thi đấu
     Phát biểu khai mạc Giải thi đấu thể thao, đồng chí Nguyễn Quang Long - UV BTV - Phụ trách Đoàn thanh niên nhấn mạnh: Giải thi đấu thể thao nằm trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2024. Thông qua giải đấu đã góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục - thể thao của các lớp chi đoàn học sinh, sinh viên (HSSV), tạo không khí vui tươi, phấn khởi, nâng cao hiệu quả học tập, rèn luyện, xây dựng nếp sống lành mạnh, tránh xa các tệ nạn xã hội và rèn luyện kỹ năng mềm cho HSSV. Đồng chí tin tưởng rằng với tinh thần thể thao cao thượng, chấp hành nghiêm túc điều lệ thi đấu, quy định của Ban tổ chức, giải thi đấu thể thao sẽ thành công tốt đẹp.

Đồng chí Nguyễn Quang Long - UV BTV - Phụ trách Đoàn thanh niên phát biểu khai mạc giải thể thao HSSV
     Tham gia giải thể thao học sinh sinh viên, các vận động viên sẽ được thi đấu ở 02 nội dung là Giải điền kinh “Tuổi trẻ CMC vững bước tương lai”; Giải Bóng đá nam Khối HSSV hệ song bằng và hệ học nghề trong trường.
      Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra giải điền kinh “Tuổi trẻ CMC vững bước tương lai”. Tham dự giải có gần 100 vận động viên là học sinh, sinh viên đến từ các lớp và chi đoàn. Các vận động viên tham gia tranh tài ở cự ly 2000m. Kết quả Ban tổ chức sẽ thông bố vào buổi lễ Bế mạc giải thi đấu.
       Giải thi đấu sẽ kéo dài từ ngày 28/4/2022 đến hết ngày 19/5/2022. Chúng ta hãy cùng theo dõi những trận thi đấu hấp dẫn và đồng hành cùng giải đấu để dự báo và chờ đợi xem chiến thắng cuối cùng sẽ thuộc về đội tuyển nào nhé!
       Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ