• Hội nghị nghiên cứu học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Kết luận, Quy định của Hội nghị lần thứ tư Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

14/4/2022
     Thực hiện Hướng dẫn số 59-HD/BTGĐU ngày 06/3/2022 của Ban Tuyên giáo Thành ủy Chí Linh về việc tổ chức Hội nghị nghiên cứu học tập Nghị Quyết Trung ương 4 khóa XIII và Kế hoạch của Đảng ủy Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng, chiều ngày 13/4/2022, Đảng bộ Trường tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Kết luận, Quy định của Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) cho toàn thể cán bộ, đảng viên và người lao động Nhà trường. Hội nghị được tổ chức đảm bảo các điều kiện an toàn phòng chống dịch COVID-19.
     Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Trần Thanh Mai - Phó Ban Tuyên giáo Thành ủy Chí Linh; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, đảng viên và người lao động Nhà trường.

Quang cảnh Hội nghị
     Hội nghị đã được nghe báo cáo viên Trần Thị Thanh Mai - Phó Ban Tuyên giáo Thành ủy Chí Linh quán triệt, triển khai các nội dung tổng quan về kết quả Hội nghị Trung ương 4, các nội dung của Kết luận số 21-KL/TW ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hoá” trong nội bộ; Quy định số 37-QĐ/TW ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) về những điều đảng viên không được làm.

Đ/c Trần Thị Thanh Mai - Phó Ban Tuyên giáo Thành ủy Chí Linh quán triệt và triển khai các nội dung Hội nghị lần thứ 4 BCH trung ương Đảng khóa XIII
     Với tinh thần đoàn kết, phát huy sức mạnh trí tuệ tập thể của Đảng bộ, toàn thể cán bộ, đảng viên và người lao động đã nhận thức sâu sắc các nội dung của các Kết luận, Quy định của Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII), quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết đã đề ra, vận dụng những luận điểm mới, liên quan trực tiếp đến nhiệm vụ của ngành giáo dục và của Nhà trường từ đó nâng cao vai trò và sức chiến đấu của toàn Đảng bộ, góp phần thực hiện xây dựng nhà trường phát triển ngày càng vững mạnh.