• TRANG CHỦ
  • Tin tức
  • Gặp mặt trao quà tết cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022

14/1/2022
    Ngày 14/01/2022, Công đoàn Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng tổ chức chương trình gặp mặt trao tặng quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Đây là hoạt động trọng tâm nằm trong chuỗi các hoạt động chăm lo Tết Nguyên đán cho người lao động được tổ chức thường niên mỗi dịp tết đến xuân về.
    Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn và các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.
  Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã thăm hỏi, động viên các đoàn viên công đoàn phát huy tinh thần vượt khó, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thừa ủy quyền Công đoàn Xây dựng Việt Nam, đồng chí đã trao tặng 10 xuất quà, mỗi suất quà tổng trị giá 500.000 đồng đến các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Đây là sự quan tâm hết sức thiết thực, kịp thời của Công đoàn cấp trên tới CBVC, NLĐ Nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng  trao quà tết của Công đoàn Xây dựng Việt Nam cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn 
    Cũng nhân dịp này, thay mặt cho Công đoàn Trường, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Chủ tịch Công đoàn trường đã trao tặng 10 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá 300.000 đồng cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. 

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Chủ tịch Công đoàn trao quà tết của Công đoàn trường cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn 
    Đây là hoạt động thiết thực mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của Công đoàn Xây dựng Việt Nam, Công đoàn trường mỗi khi tết đến, xuân về; động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn tới đoàn viên công đoàn. Đồng thời tạo động lực, khích lệ, động viên đoàn viên công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm mới.
TTTT
Tin tức khác
đăng ký xét tuyển trực tuyến
Hình ảnh hoạt động
Liên kết websites
bộ xây dựng
Bộ lao động thương binh và xã hội
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp

Biểu mẫu giáo viên biểu mẫu sinh viên
Truy cập websites
  • Trực tuyến: 16
  • Hôm nay: 77
  • Hôm qua: 826
  • Tuần này: 1,669
  • Tuần trước: 7,637
  • Tháng này: 344,476
  • Tháng trước: 355,195
  • Tất cả: 3,729,539
Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - College of Mechanized Construction (CMC)
Phố Mạc Thị Bưởi, Khu dân cư Thái học 3, Phường Sao Đỏ, Thành phô Chí Linh, Tinh Hải Dương
Điện thoại: 0220.3882.265 - Fax: 0220.3883.019
Email: cdcgxd.cmc@gmail.com
Fanpage: Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - CMC
banner trái
banner trái
1
Bạn cần hỗ trợ?
0356971280