• Khai mạc Giải bóng chuyền hơi nam khối học sinh, sinh viên chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

15/12/2021
       Nằm trong các hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021-2022 và hướng tới chào mừng Kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2021), chiều ngày 13/12/2021, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường đã tổ chức Khai mạc Giải bóng chuyền hơi nam khối học sinh, sinh viên (HSSV).
      Dự Lễ Khai mạc có đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Hội đồng trường, Trưởng các đơn vị, đoàn thể, giáo viên chủ nhiệm, các vận động viên cùng đông đảo các cổ động viên tham dự.
       Phát biểu Khai mạc buổi lễ, đồng chí Lưu Thị Thùy Tiên - UVBTV Đoàn - Phụ trách Đoàn Thanh niên Nhà trường nhấn mạnh: Đây là một trong các hoạt động của công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021-2022 nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe; tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, tăng cường đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các lớp HSSV nhà trường, thông qua đó lựa chọn hạt nhân nòng cốt cho phong trào TDTT của trường.

Đồng chí Lưu Thị Thùy Tiên - UVBTV Đoàn - Phụ trách Đoàn Thanh niên Nhà trường  khai mạc giải thi đấu
    Tham gia giải thi đấu gồm 02 khối: Khối HSSV trung cấp học song bằng và khối HSSV học nghề tại trường với sự góp mặt của 11 đội bóng tham gia tranh tài. Mỗi đội có 10 vận động viên, trong đó có 05 vận động viên tham gia thi đấu chính thức. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để tìm ra đội đoạt giải Nhất, Nhì.
     Ngay sau Lễ Khai mạc là trận thi đấu giữa đội tuyển lớp TC VHM thi công nền 1 khóa 43 và Trung cấp Công nghệ ô tô 1 khóa 44. Với tinh thần thi đấu nhiệt tình và quyết tâm giành chiến thắng, các vận động viên của hai đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, hấp dẫn và kịch tính. Kết quả trận mở màn, đội tuyển Trung cấp VHM thi công nền 1 khóa 43 đã giành chiến thắng với tỉ số 2 - 0.
       Với khí thế sôi nổi của các trận đấu trong ngày khai mạc, tin tưởng rằng các trận đấu tiếp theo sẽ diễn ra sôi nổi, hấp dẫn góp phần vào thành công của giải đấu.
       Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc