• TRANG CHỦ
  • Tin tức
  • Truyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật về phòng chống tệ nạn xã hội và an ninh mạng cho HSSV nhà trường

15/12/2021
      Sáng ngày 13/12/2021, Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng phối hợp với phòng an ninh chính trị nội bộ PA-03 tổ chức tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật về phòng chống tệ nạn xã hội và an ninh mạng cho HSSV nhà trường. Đây là hoạt động có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hình thành và phát triển ý thức đạo đức, kỹ năng sống cho HSSV, qua đó xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh. 
     Tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật cho học sinh, sinh viên là một trong những nhiệm vụ trọng tâm luôn được Nhà trường quan tâm thực hiện. Trong đó, đặc biệt chú trọng công tác phổ biến các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; nâng cao kiến thức pháp luật về phòng chống tệ nạn xã hội; những quy định của pháp luật về việc sử dụng không gian mạng,...từ đó giúp HSSV tự điều chỉnh hành vi, cách ứng xử với bạn bè, thầy cô, gia đình và xã hội. 
Quang cảnh buổi tuyên truyền
     Tại buổi tuyên truyền, HSSV nhà trường được cán bộ phòng an ninh chính trị nội bộ PA-03 phổ biến những kiến thức pháp luật về an toàn giao thông đường bộ, các nguy cơ mất an toàn và biện pháp phòng tránh; những kiến thức cơ bản về cách nhận biết các loại ma túy, tác hại của ma túy, các quy định pháp luật xử lý đối tượng phạm tội về ma túy và cách phòng ngừa tệ nạn ma túy trong học đường. Qua đó, giúp các em nâng cao kiến thức hiểu biết về tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội, tạo sự chuyển biến về nhận thức và hành động “nói không với ma túy”; cung cấp cho các em kiến thức về Luật an ninh mạng, kỹ năng sử dụng thông tin, giúp các em nhận biết được những thông tin độc hại trên môi trường mạng, từ đó tự điều chỉnh hành vi, cách ứng xử với bạn bè, thầy cô, gia đình và xã hội.
      Tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về phòng chống tệ nạn xã hội và an ninh mạng cho HSSV nhà trường là hoạt động thiết thực, bổ ích. Qua buổi tuyên truyền giúp các em HSSV có thêm những kiến thức về phòng chống các tệ nạn xã hội và an ninh mạng, góp phần nâng cao ý thức tự giác chấp hành các quy định của pháp luật và xây dựng trường học an toàn, thân thiện và tích cực.
TTTT

Tin tức khác
đăng ký xét tuyển trực tuyến
Hình ảnh hoạt động
Liên kết websites
bộ xây dựng
Bộ lao động thương binh và xã hội
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp

Biểu mẫu giáo viên biểu mẫu sinh viên
Truy cập websites
  • Trực tuyến: 239
  • Hôm nay: 1,083
  • Hôm qua: 5,707
  • Tuần này: 6,790
  • Tuần trước: 20,051
  • Tháng này: 94,290
  • Tháng trước: 207,747
  • Tất cả: 2,141,515
Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - College of Mechanized Construction (CMC)
Phố Mạc Thị Bưởi, Khu dân cư Thái học 3, Phường Sao Đỏ, Thành phô Chí Linh, Tinh Hải Dương
Điện thoại: 0220.3882.265 - Fax: 0220.3883.019
Email: cdcgxd.cmc@gmail.com
Fanpage: Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - CMC
banner trái
banner trái
1
Bạn cần hỗ trợ?
0356971280