• TRANG CHỦ
  • Tin tức
  • Huấn luyện Giáo dục quốc phòng & An ninh cho học sinh các lớp trung cấp khóa 45

15/10/2021
     Thực hiện Kế hoạch Giáo dục Quốc phòng và An ninh cho học sinh - sinh viên, từ ngày 04/10/2021 đến ngày 08/10/2021, Nhà trường phối hợp với Trung tâm GDQP&AN trường Quân sự Quân khu 3 tổ chức đợt huấn luyện Giáo dục quốc phòng & An ninh cho học sinh các lớp trung cấp khóa 45. Đây là nội dung học tập rất quan trọng nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm cho thế hệ trẻ đối với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình hiện nay.
 

Quang cảnh khóa huấn luyện Giáo dục quốc phòng, an ninh
      Tham gia đợt huấn luyện học sinh được trang bị những kiến thức cơ bản về đường lối quốc phòng, an ninh của Đảng và công tác quản lý nhà nước về quốc phòng, an ninh; truyền thống đấu tranh chống giặc ngoại xâm của dân tộc; chiến lược “diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với cách mạng Việt Nam.           
      Qua đó khơi dậy lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, niềm tự hào với truyền thống đấu tranh chống ngoại xâm của dân tộc Việt Nam, nâng cao ý thức cảnh giác trước âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch.
      Trong nội dung thực hành, học sinh được rèn luyện tác phong, nếp sống kỷ luật; đội hình, đội ngũ, các tư thế, động tác cơ bản vận động trên chiến trường; kỹ thuật tháo, lắp, bắn súng tiểu liên AK; sử dụng lựu đạn và băng bó cấp cứu…Đồng thời, rèn luyện cho các em một số kỷ luật trong môi trường quân đội, giúp các em được tu dưỡng và hoàn thiện kỹ năng sống của bản thân. 

       Với sự phối hợp chặt chẽ giữa Nhà trường và Trung tâm Giáo dục quốc phòng & An ninh - Trường Quân sự Quân khu 3 cùng với sự nghiêm túc học tập các nội dung huấn luyện của học sinh Nhà trường đã đem lại kết quả cao trong công tác giáo dục kiến thức Quốc phòng và An ninh. Thông qua đợt huấn luyện đã góp phần bồi đắp lòng yêu nước, tự hào dân tộc, giáo dục lý tưởng Cách mạng, đạo đức, lối sống, giúp các em nhận thức đầy đủ hơn về quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
TTTT
Tin tức khác
đăng ký xét tuyển trực tuyến
Hình ảnh hoạt động
Liên kết websites
bộ xây dựng
Bộ lao động thương binh và xã hội
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp

Biểu mẫu giáo viên biểu mẫu sinh viên
Truy cập websites
  • Trực tuyến: 331
  • Hôm nay: 1,206
  • Hôm qua: 5,707
  • Tuần này: 6,913
  • Tuần trước: 20,051
  • Tháng này: 94,413
  • Tháng trước: 207,747
  • Tất cả: 2,141,638
Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - College of Mechanized Construction (CMC)
Phố Mạc Thị Bưởi, Khu dân cư Thái học 3, Phường Sao Đỏ, Thành phô Chí Linh, Tinh Hải Dương
Điện thoại: 0220.3882.265 - Fax: 0220.3883.019
Email: cdcgxd.cmc@gmail.com
Fanpage: Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng - CMC
banner trái
banner trái
1
Bạn cần hỗ trợ?
0356971280