• Đảng bộ Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng tổ chức Hội nghị Nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

4/5/2021
     Nhằm giúp cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ nắm vững nội dung cơ bản, cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Từ đó vận dụng các mục tiêu, quan điểm, nhiệm vụ, giải pháp vào xây dựng chương trình hành động, nghị quyết, kế hoạch để thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XXIII, Nghị quyết Đại hội đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVII và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
     Ngày 09 tháng 4 năm 2021, Đảng bộ Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng tổ chức Hội nghị Nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
     Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Thị Thanh Mai - Thành ủy viên - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy. Về phía Đảng bộ nhà trường có đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, đảng viên và người lao động trong nhà trường.
    Đồng chí Trần Thị Thanh Mai - Thành ủy viên - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy truyền đạt nội dung tại Hội nghị
     Hội nghị đã được nghe đồng chí báo cáo viên truyền đạt các nội dung cốt lõi, những vấn đề mới trong trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng: Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII, Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng; Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm (2021-2030); Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm (2016-2020) và phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 5 năm (2021-2025); Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng. Kết thúc Hội nghị các đồng chí đảng viên viết bài thu hoạch  cá nhân nộp về chi bộ mình đang sinh hoạt để lưu hồ sơ đảng viên và làm căn cứ đánh giá, xếp loại đảng viên cuối năm 2021.
     Thông qua Hội nghị đã nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và người lao động trong nhà trường, hiểu sâu sắc hơn về Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và vận dụng sáng tạo để thực hiện các nhiệm vụ công tác, góp phần đưa nhà trường ngày càng phát triển.
TTT