• Gặp mặt đoàn cán bộ, giáo viên tham dự Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp Bộ Xây dựng năm 2020

23/12/2020
     Ngày 23/12/2020, Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng tổ chức Gặp mặt đoàn cán bộ, giáo viên tham gia Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp Bộ Xây dựng năm 2020. Tham gia Hội giảng năm nay, nhà trường đã lựa chọn 02 giáo viên có thành tích cao tại kỳ thi Hội giảng cấp cơ sở.
     Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường, Hội đồng tư vấn cùng toàn thể các thành viên trong đoàn tham gia Hội giảng.
Đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt
     Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng đã có những chia sẻ và động viên các thầy cô giáo đại diện cho Nhà trường tham dự Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp Bộ Xây dựng năm 2020.  Đồng chí mong rằng, các thầy cô giáo phát huy truyền thống các kỳ Hội giảng toàn quốc, Hội giảng cấp Bộ Xây dựng và bình tĩnh, tự tin, giành được kết quả cao nhất trong Hội giảng.  Đồng thời, tin tưởng với sự tận tình giúp đỡ của Hội đồng tư vấn và chuẩn bị tích cực, nhiệt tình, nỗ lực của các thầy cô giáo, sẽ đạt được kết quả cao trong Hội giảng.
Thầy Nguyễn Quang Long đại diện các thầy cô giáo tham gia Hội giảng phát biểu tại buổi gặp mặt
    Thay mặt các thầy cô giáo tham dự Hội giảng, thầy Nguyễn Quang Long đã nhận nhiệm vụ và gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu, các phòng, khoa chuyên môn đã quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cũng như đóng góp ý kiến trong quá trình luyện giảng và hứa sẽ cố gắng hết sức, được đạt kết quả cao nhất trong Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp Bộ Xây dựng năm 2020.
TTT