• Hội nghị nghiệm thu giáo trình, tài liệu giảng dạy đợt 2 năm học 2019-2020

31/8/2020
     Từ ngày 24/8 đến ngày 28/8/2020, Hội đồng khoa học Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã tổ chức nghiệm thu kết quả biên soạn giáo trình, tài liệu giảng dạy đợt 2 năm học 2019-2020 các nghề Hàn, Điện công nghiệp; Điện dân dụng; Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính trình độ trung cấp và tài liệu giảng dạy 06 môn học chung trình độ cao đẳng và trung cấp.
     Đây là một trong những hoạt động nhằm hoàn chỉnh hệ thống giáo trình, tài liệu giảng dạy, đáp ứng tốt yêu cầu dạy và học, đổi mới nội dung chương trình đào tạo và nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo trong Nhà trường.

Hội nghị nghiệm thu
     Hội đồng nghiệm thu do ThS. Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường làm Chủ tịch Hội đồng cùng các nhà giáo, nhà khoa học trong và ngoài trường với tư cách là các phản biện, ủy viên Hội đồng, đã có nhiều ý kiến đóng góp chuyên môn sâu sắc góp phần hoàn thiện giáo trình, tài liệu nghiệm thu.

ThS. Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Hội đồng phát biểu tại Hội nghị
     Hội đồng nghiệm thu ghi nhận tinh thần trách nhiệm của các Chủ biên trong việc biên soạn, nâng cấp và hoàn thiện giáo trình, tài liệu giảng dạy theo đúng tiến độ và đảm bảo tính khoa học.
    Cũng theo đánh giá của Hội đồng, các giáo trình, tài liệu giảng dạy đã cập nhật nhiều kiến thức mới, sử dụng những phương pháp nghiên cứu thích hợp có giá trị lý luận và thực tiễn cao. Kết cấu của các giáo trình, tài liệu hợp lý, nội dung cân đối, phù hợp với mục tiêu đào tạo, đảm bảo về kiến thức, kỹ năng, bám sát vào chương trình chi tiết của các môn học, mô đun đào tạo nghề, đáp ứng tốt nhu cầu giảng dạy, nghiên cứu của cán bộ, giáo viên và HSSV Nhà trường.
   Hội đồng đã thống nhất cao trong việc đánh giá, nghiệm thu 12 giáo trình môn học, mô đun chuyên môn nghề và 12 tài liệu giảng dạy của 6 môn học chung để đưa vào sử dụng làm giáo trình, tài liệu giảng dạy trong Nhà trường

Hội đồng nghiệm thu giáo trình đào tạo nghề Điện dân dụng và Điện công nghiệp

Hội đồng nghiệm thu giáo trình đào tạo nghề Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính

Hội đồng nghiệm thu tài liệu giảng dạy 06 môn học chung